Thăng Long Central City Nhà phố cảnh quan hoàn hảo kênh sinh lợi

Với bề dày kinh nghiêm nhiều năm, bằng hàng đầu về chất lượng, lịch trình đầu tư và thi công xây dựng hơn nhiều dự án nhà phố và biệt thự khắp cả nước,Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của Đảng, Nhà nước, quý khách hàng bình chọn. Tiếp nối thành công trên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land cho mở bán dự án nhà phố và biệt thự có vị trí mặt đường đường ngay trung tâm Bàu Bàng mang tên Thăng Long Central City.
Thăng Long Central City

Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên cảnh quan hoàn hảo

Khu thành thị Lai Uyên một trong những khu thành thị kiểu mẫu chỉ sau khu thành thị với cơ sở hạ tầng quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày mỗi ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu. Là dự án nhà phố và biệt thự sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, thăng long Bình Dương bộc lộ hết toàn bộ những ưu thế ma địa điểm mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng nổi trội trong tương lai khi khu thành thị Lai Uyên đang dần hình thảnh. Khu thành thị Lai Uyên một trong những khu thành thị kiểu mẫu chỉ sau khu thành thị với cơ sở hạ tầng quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày mỗi ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

dự án thăng long central được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, dự án thăng long central là khu đất nền biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế tiên tiến Amerilo School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân dự án thăng long central như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, thể dục – spa,… Được biết, chủ đầu tư đã phải tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ nhân sự có tay nghề, tài năng và kinh nghiêm nhiều năm để phát triển dự án thăng long central . Do vậy không xảy ra gì khó hiểu khi dự án nhà phố và biệt thự đạt chuẩn quốc tế với chất lượng công trình đảm bảo và thiết kế nổi trội hơn hẳn những dự án nhà phố và biệt thự khác.

Nhà phố Thăng Long Central City kênh sinh lợi

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các thăng long Bình Dương được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Đất nền cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn tiên tiến với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thoáng khí kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể thí dụ đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người, mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi xuất sắc để an cư lạc nghiệp. Điểm khiến chúng tôi đặc biệt ấn tượng trong thiết kế khu vực phòng khách, chính là vách ngăn giữa ban cong và phòng khách được làm bằng 02 lớp kính cường lực, phủ từ trần xuống tới sàn nhà giúp mang đến những góc nhìn ngoạn mục ra sông Bình Dương (quý cư dân tương lai sống tại đây là được trải nghiệm ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Bình Dương, một bức tranh thiên nhiên sống động ngay chính tại căn nhà của mình) và về khu trung tâm thành phố, Quận 1 (đẹp nhất khi lên đèn)

Thăng Long Central City

Với mức giá có vị trí phân khúc trung bình dao động từ 13 triệu/m2. So với các dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc và ở khu vực Bàu Bàng thì tiện ích Nhà phố Thăng Long Central City đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ chú ý tới giá trị đất nền có xứng đáng với mức giá đo không. dự án thăng long central hội tụ rất nhiều những ưu thế nổi trội của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng chỉ từ 29tr/m2.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng mục tiêu phát triển bền vững và cam đoan mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đất nền biệt thự có chất lượng tốt, một môi trường sống lý tưởng, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land đã giới thiệu đến quý khách hàng Nhà phố Thăng Long Central City đáp ứng đầy đủ một cuộc sống hàng ngày an toàn tuyệt đối, thoải mái, tiện nghi và sẽ là nơi thư giãn cho ngày làm việc hiếm thời gian của bạn là đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền Nhà phố Thăng Long Central City, là nguồn đáp ứng thông tin dự án nhà phố và biệt thự xác đáng và mang đến dịch vụ hướng dẫn tốt nhất cho những quý khách hàng quan tâm.

Xem thêm thông tin