Phước Bình Lakeview Nhà phố cao cấp tọa lạc mặt tiền mật độ thấp

Phước Bình Lakeview đặc trưng thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Phước Bình Lakeview

Tiềm năng BĐS Long Thành nâng cánh Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Long Thành

Dự án đất nền Phước Bình Lakeview Long Thành tọa lạc mặt tiền

biệt thự Phước Bình Lakeview có vị trí kim cương lúc nằm trên trục Đường D1. Trung tâm Long Thành và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án đất nền biệt thự và nhà phố luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Tổng thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thí dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Đông tỉnh Đồng Nai Bên cạnh đó là hồ điều hòa rộng 14ha. Tiếp giáp với trục đường đại lộ Thăng Long và rất gần TTHC Long Thành cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Long Thành cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Phước Bình Lakeview tạo ra điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 * những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Tại biệt thự Phước Bình Lakeview khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các yêu cầu của khách hàng. CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Long Thành đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích.

Phước Bình Lakeview mật độ thấp

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Long Thành tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Ban công tại các nhà phố và biệt thự của Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Long Thành được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự có thể từ 1-3 logia để khách hàng có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng tự nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tinh-tien-giang/

Cùng với đó là mức giá trung bình dự kiến chỉ từ 25 triệu/m2.. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, kết nối linh hoạt,… Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Long Thành mặc dù tháng 11 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Với hệ thống các trường đại học quy mô, hàng đầu không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo mang đến cho con em bạn đa dạng sự chọn lọc để theo đuổi đam mê một bí quyết đẳng cấp nhất với một tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Long Thành không chỉ là mở ra cơ hội làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau.

Bài viết liên quan