Đại Phước Molita đất nền Nhà phố điểm nhấn kiến trúc cây xanh rộng

Chủ đầu tư Dai Phuoc Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group trên thị trường BĐS là một chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự vị trí siêu đẹp, quy mô, cao cấp còn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đại Phước Molita

Lý tưởng, sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng mang lại

Nhà phố Đại Phước Molita Molita điểm nhấn kiến trúc

Một trong những yếu tố hàng đầu được ưu tiên khi quyết định BĐS của người dân đó là yếu tố an toàn. Các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án đất nền Đại Phước Molita Bình Dương đóng vai trò rất là quan trọng là vị trí dự án. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita đều có thể tiện lợi di chuyển tới mọi vị trí quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Dai Phuoc Molita nằm trong khu đô thị mới Molita. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng được sở hữu là rất là nổi trội và rất là nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án đất nền giá rẻ siêu cao cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Đưa ra thị trường dự án đất nền giá rẻ mang nhiều những tiện ích tiên tiến được coi là Mua đất dự án đất nền giá rẻ chưa có sổ đỏ. Mặc dù tiện ích ở đây được phân tích tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group lại muốn truyền thông với quý vị sự khác biệt riêng của Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng. Với khẩu hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ của dự án đất nền giá rẻ mang tên Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng. Sẽ mang lại cho quý vị nơi ở trang trọng, yên bình và cao cấp .

Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương cây xanh rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên không gian sống sang trọng, cao cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các đất nền biệt thự và nhà phố được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho chắc chắn tốt yếu tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là khi không gian nội khu của Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Sở hữu vị trí cửa ngõ khu đô thị mới Molita trung tâm Bình Dương. Khu vực phát triển năng động nhất phía Bắc Bàu Bàng. Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng có tổng diện tích hơn 93.672 m2 . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 60%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-viet-phap

Giá bán Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng chỉ từ 1,6 tỷ – 2,2 tỷ từ căn diện tích từ 100 – 120 m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng sẽ là một yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên lạc và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan