Royal Shores nơi thắp sáng tương lai cho trẻ nhỏ

Royal Shores Quận 9 tọa lạc tại vị trí đẹp với những thiết kế sang trọng, tạo cho biệt thự và nhà phố này phát triển thành một điểm nhấn giữa trung tâm Thành Phố Thủ Đức. Royal Shores với hơn 50 tiện ích và nhiều những biện pháp xử lý xanh, sạch chắc chắn cho cư dân có đời sống an lành nhất. Với địa điểm có vị trí gần bến xe Hồ Chí Minh , rất tiện lợi cho việc đi lại của quý khách, đồng thời Nhà phố còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tại Hồ Chí Minh với nhiều trục tuyến đường chính đi ra sân bay, gần bệnh viện, gần các trường đại học lớn và dự án chọc trời của Việt Nam.

Royal Shores

Có Thể Bạn Quan Tâm các dự án đang triển khai năm 2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc tiện nghi vô tận

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Biệt thự nhà phố và biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín. Nằm tại cửa ngõ phía Đông dẫn vào trung tâm thành phố, Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín hi vọng Royal Shores cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lại rộng mở, một đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín xây dựng một dự án biệt thự và nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Đã quá quen thuộc trong làng nhà đất Việt Nam với vô số dự án biệt thự và nhà phố đình đám trên khắp cả nước, thương hiệu Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín của Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín luôn mong muốn dẫn đến một không gian sống cao cấp và tiện nghi cho khách hàng. Mỗi dự án biệt thự và nhà phố của Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín đều quy tụ các yếu tố như: vị trí đẹp tại các khu vực trung tâm thành phố, được đầu tư và quy hoạch các khu tiện ích quan trọng liên quan mật thiết tới đời sống của cư dân Royal Shores Quận 9 . Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Thành Phố Thủ Đức cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể cảm thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống một đời sống tuyệt vời hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một toàn cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc sát công viên

Điểm nhấn đặc trưng của biệt thự Royal Shores còn là bởi thiết kế đậm phong cách Tân cổ điển đến từ những kinh đô kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy, mỗi ngôi nhà đều hiện lên đầy lung linh và ảo huyền giữa phố phường tấp nập. Không chỉ nổi trội ở bên ngoài, dự án biệt thự và nhà phố đều sở hữu hệ thống nội thất tiên tiến được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khi bước chân từ ngoài vào bên ngôi ngôi nhà, KH sẽ bị cảm giác choáng váng bởi không gian ngôi nhà rất là xa hoa và lộng lẫy y như những tòa lâu đài trong chuyện cổ tích thần kỳ. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Royal Shores Hồ Chí Minh còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt với những KH vẫn luôn phân vân về không gian ngột ngạt tại dự án biệt thự và nhà phố hay những không gian chật hẹp, không có không gian riêng tư nhiều thì tại Royal Shores, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án biệt thự và nhà phố sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Mở bán Royal Shores hiện đang là tin tức hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chính thức của dự án biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!