Dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều – tiện nghi trong tầm tay

Trong thời gian gần đây, căn hộ Cần Thơ đã và đang là cái tên hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản Thành phố Cần Thơ. Trong quá trình tìm hiểu, có lẽ sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều này, và quan trọng nhất có lẽ chính là gián bán của dự án căn hộ chung cư. Câu trở lời sẽ được bật mí qua bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi.

STK An Bình

Khu dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều không gian trọn vẹn

Nằm tại địa điểm tại khu vực đường quận Ninh Kiều, 1 trong những điểm sáng về hoạt động kinh tế của Thành phố Cần Thơ, STK An Bình quận Ninh Kiều thừa hưởng những lương nổi bật của 1 KĐT và khu kinh tế lớn. Mặt khác, với những gì chủ thầu xây dựng đang trang bị cho dự án bất động sản này càng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với những siêu dự án bất động sản khác trong địa phương. Với vị trí trung tâm nằm tại phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ Thành phố Cần Thơ, dự án căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK chính là cầu nối giao lưu văn hóa, chính trị, và kinh tế của Thành phố Cần Thơ. Bạn có thể thuận tiện lưu thông từ dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều đến trung tâm mua sắm Metro với thời gian vài phút đồng hồ , đi thẳng tới trung tâm y tế E cách đây 2 km, hay tới các trường đại học lớn nhỏ như Đại Học Sư Phạm, Đại học điện lực, Đại học chính trị … hay các trường trung học, tiểu học trên địa bàn chỉ trong vài phút.

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng quý vị để ý nhất đó là khu vực công dụng and học tập dành riêng cho con trẻ. Chung cư phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ Bên cạnh điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn mỗi ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc. Hệ thống tiện ích nội khu mà đem đến cho STK An Bình quận Ninh Kiều đó chính là công viên nội khu tương đối rộng rãi kết hợp với khu tổ chức BBQ ngoài trời và đường đi bộ rợp bóng mát; 2 trung tâm mua sắm lớn cùng những điểm vui chơi cực thú vị; siêu thị; quán ăn; thư viện; phòng đọc sách; phòng Gym; khu Spa, Sauna; Shop thời trang;

Khu căn hộ cao cấp STK An Bình sống năng động

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Nét nổi bật của dự án bất động sản thể hiện ở ngay thiết kế mặt bằng dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều với mật độ xây dựng chỉ 33%, còn lại dành cho khu vui chơi, tiện ích. Với thiết kế nổi bật đề cao chất lượng đời sống của cư dân qua đó đáp ứng được nhu cầu từ căn bản nhất cho cư dân nơi đây chính là 1 nét lôi kéo khó cưỡng lại. Đúng như tên gọi của dự án căn hộ, dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều đem đến cho quý vị 1 đời sống thanh bình, hòa mình với thiên nhiên cây xanh nhưng không thua phần hiện tại của cuộc sống.

dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều kế cạnh với KĐT TP Cần Thơ đã được hoàn thiện và và bàn giao cho quý vị từ , mức giá bán của căn hộ này là 25 tr/m2. Vì thế chỉ từ 2 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được 1 căn hộ có diện tích từ 60m2 – 82m2. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, dự án cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều với nhiều tiện ích về lưu thông giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp ra mắt đảm bảo sẽ đem tới cho cư dân 1 đời sống xanh đúng nghĩa giữa lòng Thành phố Cần Thơ tấp nập nhất Việt Nam.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://water-point.com.vn/dinh-thu-waterpoint/

Xem thêm thông tin