Khu đô thị AIC Mê Linh dự án sân vườn xanh mát khu phát triển

dự án AIC Mê Linh Hà Nội nằm ở cửa ngõ phía Miền Bắc Hà Nội, mặt đường quốc lộ 23, dự án AIC Mê Linh Hà Nội chính là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi vừa có vị trí trung tâm lại gần ngay hồ điều hòa rộng đến 19ha trong tương lai của phía Miền Bắc Hà Nội, đem tới cho KH 1 sự quyết định không thể tuyệt vời hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm 1 phong cách sống mới lần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Nhà phố Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội sân vườn xanh mát

Sở hữu địa điểm ngay mặt đường quốc lộ 23, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội … là 1 cơ hội cực kỳ lớn dành cho KH có yêu cầu mua nhà để ở và KH mua để đầu tư sở hữu. Với những KH có yêu cầu mua nhà để ở thì dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội mang lại 1 môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày và mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho KH qua hướng nhìn có giá trị rất cao có thể bao quát cả khu vực phía Miền Bắc, nhìn nhận ra những cảnh quan đẹp nhất tại khu vực này. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Bất động sản AIC xây dựng 1 dự án nhà phố và biệt thự mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp tại dự án AIC Mê Linh Hà Nội , đảm bảo mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong. Một khu siêu thị sầm uất sẽ là nơi thoải mái mua sắm cho những tín đồ shopping, những siêu thị với đầy đủ mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập gym với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án nhà phố và biệt thự 1 hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền tảng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong , địa cầu dường như thu nhỏ lúc mọi nhu cầu của tất cả gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội khu phát triển

khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không khó mà đầy tinh tế. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Biệt thự sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Với những KH đăng ký tin tức với chúng tôi về Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong, sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và những tin tức mới chính xác nhất về dự án nhà phố và biệt thự hot này. Tất tần tật những tin tức mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án nhà phố và biệt thự đều sẽ được chúng tôi gửi tới KH ngay lúc có, và đảm bảo về bảo mật mọi tin tức của khách hàng, không gửi cho bên thứ ba lúc không nên sự đồng ý của quý khách. Với những tiện ích cực kỳ tuyệt vời cho nên Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.