Thiết kế thông minh, hợp lý tại khu chung cư Diyas Sky Cộng Hòa

giá bán Diyas Sky là mô hình căn hộ chung cư giá rẻ “vườn trong phố” đầu tiên tại Hồ Chí Minh với 79 tiện ích cao cấp và khép kín mang lại những tiện nghi tuyệt vời nhất cho cư dân. Để sở hữu 1 căn hộ sân vườn độc đáo này, KH chỉ phải bỏ ra mức giá từ 3 tỷ/căn.

Diyas Sky

dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T

Dự án cao cấp Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình khu mảng xanh lớn

khu chung cư Diyas Sky Cộng Hòa đem lại sự thuận lợi tối đa cho những cư dân tương lai. Tọa lạc tại vị trí được căn hộ chung cư giá rẻxem như là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Tây, căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T sở hữu các mặt tiền đắc địa là Đường B1- khu VK 928. Từ vị trí này, cư dân kết nối thuận lợi đến các vị trí như: Big C, bến xe Hồ Chí Minh, trường học, Vincom …

Những dịch vụ đảm bảo nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn tất nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Cư dân dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, bót lưỡng lự về sự an toàn của con trẻ cũng như đảm bảo cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Diyas Sky thiên đường xanh

Như vậy, mọi KH đều có thể căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi định cư hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có tầm nhìn xanh mát tung hàng rào cây xanh, giàn hoa…khu chung cư Diyas Sky Cộng Hòa.

Điểm tiếp theo lôi kéo NĐT bất động sản là “Chính sách ưu đãi KH tối đa” hiện tại vẫn đang áp dụng cho nhiều dự án. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án chung cư phát triển thành 1 kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Hồ Chí Minh và mang lại cho cư dân những căn hộ đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá. Thông tin mới nhất và xác thực nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án chung cư khu chung cư Diyas Sky Cộng Hòa sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý vị chú ý đến dự án chung cư vui lòng đăng ký tin tức cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án chung cư. Cám ơn KH!

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-cao-bang/