Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào chiếm ưu thế tại dự án

Với những quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở thì chung cư Oyster Gành hào chính là một sự lựa chọn lý tưởng bởi những nhân tố về vị trí, tiện ích, cảnh quan xanh… sẽ làm nên cho quý khách hàng những giá trị sống vượt trội, một cuộc sống vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những quý khách hàng đang tìm hiểu sở hữu Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào nên đầu tư chung cư như thế nào? những đánh giá chuyên sâu nhất về dự án bất động sản sẽ đưa lại cho NĐT một cách nhìn chính xác và khách quan nhất về sản phẩm này trong phạm vi bài viết dưới đây.

Oyster Gành Hào

Tiện ích cao cấp Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào

Dù chưa được công bố chính thức nhưng Chung cư Oyster Gành Hào đã khiến quý khách hàng thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án bất động sản, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết một số loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án bất động sản lúc có những chung cư rất là cao cấp. Dự án được chủ đầu tư Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào chau chuốt lựa chọn vị trí nằm trên đường đường Trần Phú phường 5, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí thuận lợi quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Bà Rịa – Vũng Tàu như đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám, Từ dư án chỉ cách 400m đến Nhà hàng Gành Hào 1, 10 phút đến Hòn Rù Rì – Bến thuyền, 1km đến Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát Tự, 1,9km đến Bạch Dinh, 1,8km Khu du lịch Cáp Treo – Hồ Mây.

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào đảm nhiệm một trách nhiệm rất là lớn đó là đi lại và gắn kết các dự án bất động sản tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, tạo nên một trục đi lại về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào. chung cư Oyster Gành hào với khu trung tâm thương mại rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tân tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tân tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý khách hàng. Khía cạnh khác dự án bất động sản còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm thương mại mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập thể dục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sức hút không thể nào chối từ Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. CĐT dự ánKhu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào còn mang lại cho toàn thể quý khách hàng những chung cư xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi căn hộ tại dự án bất động sản đều được thiết kế Chung cư Oyster Gành Hào theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa dẫn đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong chung cư và đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong căn hộ đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu chung cư tiết kiệm năng lượng. Các chung cư trong dự án bất động sản đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc trưng đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hàng ngày hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Đọc thêm Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Dựa trên những ưu thế về vị trí đắc địa, kinh nghiêm và hàng đầu của chủ đầu tư cũng như quy hoạch tiện ích hoàn tất của dự án bất động sản, các Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào được dự báo sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay sau khi chủ đầu tư mở bán. Các khách mua để ý tới Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào nên lựa chọn chung cư đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn Miễn Phí và cung cấp thông tin chi tiết nhanh lẹ nhất. Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng căn hộ của Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án bất động sản được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Xem thêm thông tin