Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại Căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham

Trong thời điểm nhiều nhà đầu tư chọn lựa BĐS như một kênh giữ vốn và kinh doanh sinh lời, các dự án bất động sản nổi trội như giá bán Apec Mũi Né tất nhiên không nằm ngoài “tầm ngắm” của khách hàng. Cộng với bối cảnh kinh tế vĩ mô có nhiều khởi sắc trong năm 2022, nhiều chuyên gia đã nhận định trong năm sẽ là một năm bùng nổ của BĐS tóm lại và Căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham nói riêng.
Apec Mandala Wyndham

Dự án Apec Mandala Wyndham mật độ xây thấp

Dự án chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham nằm ở địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía trung tâm Phan Thiết – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, giáp giới nhiều tuyến đường huyết mạch và đi lại hệ thống giao thông của Phan Thiết, giữ vai trò trọng yếu đối với giao thông của Phan Thiết. Từ đường DT716 đều có thể đi lại dễ dàng đến các khu vực quan trọng của thành phố, đặc trưng là khu trung tâm. Căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham đang là mối lưu tâm uy tín của nhiều hộ gia đình đang muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống nhất tại Phan Thiết. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đắc địa đến hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ tại Dự án chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham sẽ là điểm an cư hoàn hảo giữa lòng phố cho quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua nhà tại Phan Thiết.

Điểm nhấn của dự án bất động sản có lẽ nằm ở hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng ngoài đợi mong nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của chủ đầu tư Dự án chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham như trung tâm thương mại, chuỗi trung tâm thương mại mini… Đặc biệt, có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để chắc chắn hoạt động của khu thành phố luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo dưỡng lắp đặt…

Apec Mandala Wyndham

Khu căn hộ chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham nhiều mảng xanh

Dự án chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham được thiết kế theo phong cách hiện đại, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh của địa cầu nhằm đem tới môi trường sống đẳng cấp. Từng chi tiết trong căn hộ luôn được các kiến trúc sư coi trọng từng chi tiết, chắc chắn hài hòa giữa nhân tố môi trường xung quanh và cuộc sống hiện đạivà coi trọng nhân tố phong thủy của người Châu Á Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để chắc chắn diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Thông thường, một dự án bất động sản nằm trong trung tâm của khu vực phát triển bậc nhất thành phố, giá trị đầu tư đã không hề nhỏ. Thậm chí, đây còn là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup cùng loại hình nhà ở văn phòng “hot” nhất hiện nay nên nguồn lợi sinh lời từ dự án bất động sản là điều chắc chắn. Không những thế, quý khách hàng còn trở thành một trong những cư dân đẳng cấp, được giao lưu với những người hàng xóm văn minh cùng gu tận hưởng cuộc sống hàng ngày tinh tế. Bởi Căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham chính là tòa tháp quy tụ những tầng lớp thành đạt và thượng lưu bậc nhất tại dự án. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án bất động sản kết hợp lại với nhau hết sức hài hòa và tinh tế. Nơi đây đợi mong sẽ mang tới cuộc sống hàng ngày hoàn hảo cho bạn và gia đình, một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp ngay giữa lòng Phan Thiết.