Khu căn hộ chung cư Lumiere Boulevard – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Mặc dù chưa được CĐT chính thức ra mắt, nhưng dự án Lumiere Boulevard đã được nhiều cư dân và giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án căn hộ sẽ được xây dựng tại đường vành đại 3 một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.
Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard đầy đủ thông tin

Dự án chung cư Lumiere Boulevard sở hữu một vị trí đắc địa của Tp.Thủ Đức: Tọa lạc tại khu vực Long Bình. Tuy Phía trung tâm thành phố là khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mọc lên, từ đây có thể lưu thông ra trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế đơn giản. Tòa Khu chung cư Lumiere Boulevard tọa lạc tại địa điểm trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và phong cảnh của toàn Khu căn hộ chung cư Lumiere Boulevard. Vị trí “đắc địa” khiến các căn hộ sở hữu hướng view ngoạn mục: Phía trung tâm – Bắc nhìn ra trung tâm hội nghị, phía Đông – Nam nhìn ra Công viên và hồ điều hòa . Ngoài ra, Quý cư dân tương lai của Khu căn hộ chung cư Lumiere Boulevard còn được hưởng thế mạnh giao thông thuận tiện, từ đây chỉ mất vài phút đã có thể lưu thông tới các khu vực trọng điểm

Trên sân thượng của siêu thị được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc biệt là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được cung cấp cho dự án Lumiere Boulevard cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Chưa dừng lại ở đó, Dự án chung cư Lumiere Boulevard còn mang lại cho cư dân tương lai những tiện ích cực kỳ độc đáo với tiêu chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại, skybar, hồ bơi ngoài trời… nhưng vẫn giữ được sự hòa hợp với môi trường xung quanh xanh mát.

Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard khu dân trí

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ chung cư cao cấp chuẩn quốc tế, Khu chung cư Lumiere Boulevard được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng. Ngoài ra, hướng trung tâm Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và thích hợp với những khách hàng yêu thiên nhiên, thích nhũng khoảng cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng không gian sống trong lành.

Được vận hành và quản lý bởi , cư dân dự án căn hộ trong tương lai có thể an tâm về khả năng bao quát toàn diện các hoạt động của chung cư. với kinh nghiêm của mình sẽ mang tới những giải pháp an ninh, bảo trì, bảo hành tốt nhất chắc chắn trải nghiệm sống của khách hàng tại Khu căn hộ chung cư Lumiere Boulevard. Khởi đầu với qui mô và nguồn vốn “không quá lớn”, chắc hẳn các doanh nhân trẻ đều muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc “vừa phải” để tiết kiệm chi phí. Tại Khu căn hộ chung cư Lumiere Boulevard, khách hàng sẽ không chỉ có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để đón tiếp khách mà cũng chính nơi đây sẽ là một căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ thường ngày rất gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt, nguồn khách sẵn có cho các sản phẩm của khách hàng chính là những cư dân sinh sống tại dự án, khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì lý do gì Khu căn hộ chung cư Lumiere Boulevard không những chỉ thu hút khách hàng đang tìm hiểu ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng nhận ra đây là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm thông tin