5 lý do khiến Dragon Pearl Toàn cầu Xanh trở nên đặc biệt

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Biệt thự Dragon Pearl được CĐT dự án đất nền biệt thự và nhà phố chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách hàng sẽ trở nên điểm đến ổn định chỗ ở lý tưởng.

Dragon Pearl

Khu đô thị xanh Dragon Pearl Toàn cầu Xanh

Dragon Pearl Toàn cầu Xanh phong cách hiện đại

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Tây Long An. Là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố phân lô, dự án đất nền Dragon Pearl Đức Hòa sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong mơ của mình. Dragon Pearl Toàn cầu Xanh không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt tại Dragon Pearl. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Tỉnh Long An đã trở nên cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Với vô số tiện ích sống vượt trội cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên Biệt thự Dragon Pearl sẽ là điểm đến tuyệt vời cho quý khách hàng. Đang muốn tìm cho mình một chốn để lập nghiệp ổn định chỗ ở tuyệt vời cùng gia đình tha hồ tận hưởng cuộc sống. dự án đất nền Dragon Pearl Đức Hòa là đứa con tinh thần của Công ty Toàn cầu Xanh trong khu vực Tỉnh Long An. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Long An. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Dragon Pearl Toàn cầu Xanh sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp!

Khu dự án Dragon Pearl nơi lý tưởng

Toàn bộ khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp tuyệt vời khác nhau về không gian sống và thiết kế. Những người tạo nên Dragon Pearl Toàn cầu Xanh thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Tằng họ mong muốn tìm được nơi ổn định chỗ ở phù hợp, tuyệt vời với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ phải đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên. Mà còn cần có những khoảng không gian chung, đảm bảo sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên. Chính sự thấu hiểu này là đường dẫn di chuyển hệ quả tất yếu. Đó là những Dragon Pearl Toàn cầu Xanh với thiết kế hiện đại, hoàn hảo. Phù hợp với nhiều nhóm quý khách hàng khác nhau. Đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/du-an/khu-do-thi-ha-my-hung-ha-tinh/

Như vậy với khả năng đáp ứng nhiều ích lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố đã chiếm chọn cảm tình của quý khách hàng trung lưu, và càng ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Dragon Pearl Toàn cầu Xanh khoảng vào khoảng 25-30 triệu/m2.. Với những ưu thế trên, Dragon Pearl Toàn cầu Xanh là điểm quyết định danh tiếng của nhiều quý khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình một Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.

Xem thêm