Khu căn hộ Bcons Garden giá từ 1 tỷ/căn

Một trong những khu căn hộ chung cư hạng sang kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía trung tâm Bình Dương được ra mắt thị trường 1 thời gian và Khu căn hộ Bcons Garden mau lẹ nhận được sự phản hổi tốt trước khách hàng.

Bcons Garden

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/astral-city/

Dự án Bcons Garden ngay tuyến metro

Điều đặc trưng của Chung cư hạng sang Bcons Garden đó chính là nằm ngay cạnh công viên, ngay sông nữa nên đã kiến tạo không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng và mát mẻ cho mọi người. Cư dân sẽ thấy được tha hồ mỗi lúc trở về nhà của mình để tận hưởng không gian sống xanh xuất sắc này, giúp tái tọa năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi, vất vả. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, thuộc tổ hợp Khu Phố Thống Nhất 1, dự án bất động sản này hứa cam đoan sẽ trở thành 1 trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía trung tâm Bình Dương.

chung cư Bcons Garden được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Bình Dương với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để tăng thêm tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh. Tiện ích dịch vụ về môi trường sống: chủ đầu tư của dự án bất động sản đã xây dựng các công viên rộng lớn, tạo không gian sống xanh chạy dọc theo các block căn hộ giá rẻ. Có cả các khu công viên sống xanh, trang bị đường chạy bộ nội khu, có lối dạo bộ và ghế đá tạo nơi vui chơi giải trí, thư giãn cơ thể cho mọi cư dân. Nơi đây bạn và gia đình có thể tận dụng để tổ chức các bữa tiệc lãng mạn trong khu BBQ có mái che trong khuôn viên của công viên

Tiêu chí của một khu đô thị xanh

Khu căn hộ Bcons Garden đã cung cấp cho khách hàng những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là 1 dự án bất động sản đáng sống bậc nhất của Dĩ An hiện nay. Khu căn hộ Bcons Garden là 1 dự án bất động sản được chủ đầu tư Tập đoàn Bcons tâm huyết nhất, đây là dự án bất động sản cuối cùng được xây dựng trong Khu thành thị Khu Phố Thống Nhất 1. Với mong muốn mang đến những cư dân sinh sống tại đây những trải nghiệm tốt nhất bởi vậy những tiện ích tại nơi đây đều được thiết kế rất tỉ mỉ và cầu kỳ. Không gian sống bên cạnh hồ cảnh quan rộng , cùng với đó là 02 bể bơi ngoài trời đạt chuẩn, khuôn viên, vườn hoa, đài phun nước, quảng trường trung tâm đều được xây dựng rất hoành tráng xung quanh các tòa nhà. Giá bán Khu căn hộ Bcons Garden luôn luôn được chủ đầu tư niêm yết công khai nên rất dễ để khách hàng tham khảo và đặt mua.

Bcons Garden

Đọc thêm tại giagocchudautu.com: thảo điền investment

Đối với thị trường căn hộ giá rẻ nói chung, phần nhiều đối tượng khách hàng đều trẻ và có lương bổng từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ giá rẻ để ở đang tăng thêm nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án bất động sản có mức giá trung bình dao động 1 tỷ/căn , nằm trong khả năng thanh toán của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ giá rẻ trong thời gian ngắn, bất cứ khách hàng nào cũng cần có 1 kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là 1 chuẩn bị dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Các căn hộ chung cư giá rẻ thiết kế phong phú diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn cảnh quan cũng như không khí trong lành, ánh sáng thiên nhiên cho chủ sở hửu sự tiện nghi và tha hồ cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì ra mắt Khu căn hộ Bcons Garden sẽ là quyết định dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì khách hàng đừng nên bỏ lỡ những căn hộ sang trọng, xứng tầm cao cấp tại dự án bất động sản này!

Xem thêm thông tin