Điều hoàn hảo tại Chung cư Bcons Miền Đông Dĩ An

CĐT Công ty Bcons sẽ chính thức ra mắt dự án Bcons Miền Đông thuộc khu vực Số 45 đường Tân Lập, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Bcons Miền Đông

Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Miền Đông không gian xanh mát

Đối với 1 sản phẩm BĐS, địa điểm chính là thước đo để quyết định thành công của và cao cấp của dự án nhà ở đó. Vì thế, trong những dự án , việc sở hữu 1 vị trí thuận lợi là việc vô cùng cần thiết. khu vực kinh doanh sầm uất nhất Bình Dương. Một điểm quan trọng sẽ giúp dự án Bcons Miền Đông tăng lên giá trị khi tuyến Metro Metro hình thành căn hộ Bcons thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực trung tâm Bình Dương. Như: Trường học, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm mua sắm dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và Chung cư Bcons Miền Đông Dĩ An chính là quyết định xuất sắc để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe vô cùng rộng rãi cho mọi cư dân sống tại Chung cư Bcons Miền Đông Dĩ An. hơn nữa chủ sở hửu mỗi căn hộ đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng căn hộ nhằm chắc chắn cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an ninh nhất trong khu vực. Chất lượng cuộc sống hàng ngày ngày dần nâng cao, nhu cầu mua 1 ngôi nhà mà có đầy đủ nhân tố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày không còn quá xa lạ, ngoài ra cũng là khẳng định cao cấp của bản thân.

Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Miền Đông đẹp tự nhiên

Theo chia sẽ từ đại diện CĐT, diện tích và thiết kế các căn dự án Bcons Miền Đông được tính toán kỹ lưỡng để cung cấp nhu cầu của các gia đình trẻ. Nếu như sản phẩm chủ đạo tại các tòa Chung cư Bcons Miền Đông Dĩ An là các căn hộ 2 phòng ngủ, chiếm tới 70% tổng số thì tại tòa G3 dự án Bcons Miền Đông các căn hộ đa năng cũng được phát triển khá linh hoạt, với từ 1 – 2 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ Bcons được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát. Nội thất chung cư căn hộ, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, chắc chắn chất lượng cuộc sống. gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng, khoảng 768 căn hộ có diện tích từ 41m2 đến 72m2, cũng là dòng diện tích phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như cách thức xây dựng cũ, dự án Bcons Miền Đông được thiết kế hiện đại theo cách thức tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại số đông người mua nhà, đó là các căn hộ có diện tích chỉ từ 41m2 đến 72m2 và đây chính là điểm mạnh của dự án Bcons Miền Đông , sẽ vô cùng tranh đua so với các dự án nhà ở xung quanh do nhân tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Bcons Miền Đông

Dự án Astral City được đầu tư kiến tạo trên khu đất có tổng diện tích lên đến 3,73 ha, dự định số vốn xây dựng dự án là 5.800 tỷ vnđ. Astral City được xây dựng thành một khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ và nhà phố thương mại với 6 block căn hộ cao 25 tầng – 1 tầng hầm. Đọc thêm tại chung cư astral bình dương GKG

Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu chốn định cư xuất sắc tại dự án nhà ở Chung cư Bcons Miền Đông Dĩ An, nhất là khi các CSBH ưu đãi được ra mắt bởi CĐT. Nhưng với số lượng sản phẩm giới hạn, cơ hội đó sẽ không dành cho số đông. Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị Chung cư Bcons Miền Đông Dĩ An cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn. Qúy quý vị có thể quyết định nhiều cách thức thanh toán và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng dao động từ 24 triệu/m2. Đây thực sự là cách thức hiệu quá và khá tốt cho những người có thu nhập thấp đang đang tìm hiểu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải phân vân về vấn đề vốn.

Mua nhà càng sớm, quý vị càng có nhiều cơ hội để quyết định cho mình 1 căn hộ phù hợp nhất. Không chỉ thế, CĐT còn hỗ trợ quý vị rất nhiều trong việc vay vốn. Vì thế, với những ai chưa đủ tiền mua nhà tại dự án nhà ở có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu 1 ngôi nhà tại đây.

Xem thêm thông tin