Sự kiện khai trương căn hộ mẫu khu The Ori Garden

Được quy hoạch theo mô hình KĐT sinh thái cao cấp và tiện ích, ban can ho Da Nang được ví như ” Viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng” ở phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng. Sự xuất hiện của KĐT khu The Ori Garden không chỉ giải tỏa cơn khát về BĐS mà còn đem đến không gian xanh thư thái giữa lòng tỉnh Đà Nẵng.

 The Ori Garden

Hệ thống giáo dịch tại khu The Ori Garden

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Đà Nẵng. Đã đem đến cho khu chung cư The Ori Garden những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. khu chung cư The Ori Garden mà gia đình định mua tọa lạc tại tốt, thích hợp với việc kết nối của cả gia đình, nếu gia đình có hai vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao 1 chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc kết nối ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

ban can ho Da Nang hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân ổn định gia đình tại khu The Ori Garden này. Tiện ích khu chung cư The Ori Garden bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp ranh với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học, Trường quốc tế Mỹ, nhiều Trường Đại học lớn. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực tỉnh Đà Nẵng.

khu The Ori Garden bàn giao căn hộ đúng tiến độ

khu chung cư The Ori Garden được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 4,03 ha. Cới mật độ xây dựng khoảng 60%. Quy tụ thành 1 KĐT bề thế, mỗi tòa chung cư giáp ranh với 2 mặt đường. Và đa số khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại khu The Ori Garden đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ hạng sang có diện tích linh hoạt từ 35.3 – 70m2 với 1-3 phòng ngủ. Mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hàng ngày cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp xuất sắc cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà khu The Ori Garden đem đến cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những căn hộ chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân khu The Ori Garden với căn hộ hạng sang giá 2 tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm cao cấp nào trên thị trường. Tính giấy tờ dự án chung cư chủ đầu cơ là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại khu The Ori Garden. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , lựa chọn giao đất ) sẵn sàng đưa cho khách hàng xem qua. Thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án chung cư khu The Ori Garden sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách hàng để ý đến dự án chung cư vui lòng đăng ký tin tức cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án căn hộ. Cám ơn khách hàng!

Tìm hiểu thêm