Khu căn hộ cao cấp The Peak Garden Vẫn rất Hot với sản phẩm Hot

dự án The Peak Garden hiện là một trong những siêu dự án căn hộ có sức hấp dẫn lớn không chỉ đối với quý vị trong nước mà còn cả những quý vị nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại quận 7. Với tập tục sống quây quần theo cộng đồng, các quý vị người Hàn và Nhật đã, đang và sẽ tiếp tục tìm đến dự án căn hộ này như một điểm đến mới lý tưởng. Chính vì thế tiềm năng cho thuê căn hộ tại dự án căn hộ nhìn chung và tại khu căn hộ cao cấp The Peak Garden nói riêng sẽ hết sức triển vọng.

The Peak Garden

khu chung cư The Peak Garden quận 7

Dự án căn hộ chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát tiện nghi hiện đại

Sở hữu địa điểm “kim cương” với mặt tiền tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Nam quận 7, khu căn hộ cao cấp The Peak Garden nằm ngay mặt tiền con đường huyết mạch vào quận 7 và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa và tăng thêm dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh địa ốc.

Cùng với việc tích hợp chuỗi 43 tiện ích đẳng cấp đa dạng ngay trong nội khu dự án The Peak Garden, trong đó có rất nhiều các tiện ích do đáp ứng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại …chắc chắn mọi cư dân dự án căn hộ sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa.Ngoài ra, khu chung cư The Peak Garden quận 7 còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ phong cảnh và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với hướng view trực diện ra hồ điều hòa và công viên xanh mát, dự án căn hộ chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng tự nhiên và cây cỏ.

Căn hộ cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát trục đường chính

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án căn hộ dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho phần nhiều các căn hộ. Đặc biệt tại khu căn hộ cao cấp The Peak Garden với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ đảm bảo tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Theo đó, quý vị lúc mua khu căn hộ cao cấp The Peak Garden sẽ được hưởng chính sách hướng dẫn tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp quý vị tiện lợi chủ động quyết định được phương án phù hợp với tình hình tài chính của chính bản thân và gia đình. Còn gì lý tưởng hơn lúc ngay giữa trung tâm đô thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hàng ngày mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Quý khách hàng chú ý đến bảng giá dự án căn hộ có thể đăng ký để tải tài liệu.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-nghe-an/