Gems Garden Long An khu đô thị năng động sầm uất

Với những quý khách hàng đang loay hoay và phân vân với việc tìm mua 1 căn nhà để ở thì Biệt thự Long An chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất, sẽ đem lại cho gia đình quý khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày vẹn toàn, tràn ngập tiếng cười, nơi ghi lại từng dao động khắc, dấu ấn hạnh phúc cho gia đình quý khách hàng.

Gems Garden

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-phu-yen/

Gems Garden hoạt động ngoài trời

đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden Long Anđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch trên mặt tiền Tỉnh lộ 9 với tầm nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Đồng bằng sông Cửu Long Long An. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được xem như trung tâm thứ 2 của Long An. Với những lợi thế do vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Bởi lợi thế có vị trí khu quy hoạch thành thị mới của Long An , Gems Garden Long An thuận tiện tiếp cận nhiều tiện ích lân cận như trung tâm hành chính, sân thể thao huyện Đức Hòa ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Với thế đất quý ở vị trí vàng dự án đất nền, các Biệt thự Long An được hưởng trọn không gian sinh thái mà Gems Garden Long An đặc biệt mang đến cho những cư dân tương lai. Đây là dự án biệt thự và Biệt thự được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm lân cận bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất. đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden Long An gần công viên Hồ Điều Hòa của Long An. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là 1 lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án biệt thự và Biệt thự cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án biệt thự và Biệt thự cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Gems Garden Long An được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Dự án đất nền Gems Garden Đức Hòa phong cách resort

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách hàng khi bước chân vào với Đất nền tại Gems Garden Long An. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả môi trường xung quanh vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng Biệt thự và biệt thự cao cấp. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Biệt thự dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án biệt thự và Biệt thự chủ đầu tư: dự án đầu tay, Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Gems Garden Long An. Gems Garden Long An được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Những ưu đãi Gems Garden Long An mới nhất dành cho đất nền Biệt thự và biệt thự đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm tin tức dự án biệt thự và Biệt thự có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và hướng dẫn chuyên sâu từ chuyên viên.