Cộng đồng Cư Dân văn minh đẳng cấp tại Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre

Lại là một dự án nhà phố cao cấp với quy mô cực khủng của Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam sắp được tung ra thị trường vào những ngày cuối năm 2019 này. Với quy mô dự án nhà phố cao cấp hơn ngàn tỷ đồng vào Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre cùng những cảnh quan dự án nhà phố cao cấp và thiết kế, nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp lần đầu tiên xuất hiện, đây chính là dự án nhà phố cao cấp đang lôi kéo được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, KH đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, một lần nữa, Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam tiếp tục khẳng định địa điểm NO.1 của mình trên thị trường nhà đất trong nước, một ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án nhà phố cao cấp hết sức chất lượng, được đầu tư công phu đến với KH của mình.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/phat-dat/

Nhà phố Phương Nam River Park Bến Tre lối sống thoải mái

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường nhà đất VN chính là Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam. Trong những năm qua, Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam đã cho xây dựng vô số các dự án nhà phố cao cấp nghỉ dưỡng lẫn nhà đất nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam còn được bình chọn là chủ đầu tư chất lượng vàng, uy tín nhất VN trong năm 2019. Điểm lợi của dự án nhà phố cao cấp chính là nằm trong khu đô thị Đường tỉnh 884, với nhiều dự án nhà phố cao cấp cao cấp. Vì thế dự án nhà phố cao cấp được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tân tiến ngay dưới dự án của Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre.

Bên cạnh địa điểm giao thông thuận lợi, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park còn sở hữu nhiều tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế như: Trường mầm non chất lượng, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng, trung tâm thương mại sầm uất, vườn nướng BBQ lãng mạn, Trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp, phòng tập thể dục cao cấp… Còn gì hoản hảo hơn bên hồ nhân tạo thoáng mát. Được dự một bữa tiệc nướng ngoài trời bên khoảng trống xanh. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ liên tục đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ giải thích nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những cách thức tập luyện tân tiến sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam sản phẩm tốt

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thoải mái sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu và áp dụng Không những vậy, quanh dự án nhà phố cao cấp còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Các nhà phố và biệt thự cao cấp trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/keppel-land/

Các chuyên gia BĐS cũng khuyến cao với KH rằng, nếu muốn sở hữu một Nhà Phố Nhà phố tại Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án nhà phố cao cấp thì các căn đẹp sẽ nhanh lẹ được tẩu tán. Mặc dù hiện nay chưa được ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre đã làm mưa làm gió trên thị trường BĐS rất lâu, đặc biệt càng ở cuối năm 2019, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân càng ngày càng tăng cao thì Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre càng được quan tâm và mong đợi ngày ra mắt chính thức hơn bao giờ hết. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí chiến lược cho nên Dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu xuất sắc xứng đáng là nơi an cư lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái.