Căn hộ New Galaxy Nha Trang Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía Bất Động Sản Miền Trung

khu chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang mở bán thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm một căn hộ chung cư chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống mà còn là căn hộ chung cư dành riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi đem đến trải nghiệm sống xuất sắc nhất.

New Galaxy Nha Trang

Môi trường xanh và mật độ quy hoạch thấp ở Căn hộ New Galaxy Nha Trang

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Miền Trung Nha Trang. Là một Dự án chung cư cao cấp, Căn hộ New Galaxy Nha Trang sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án chung cư trong mơ của mình. Căn hộ New Galaxy Nha Trang không chỉ chú trọng vào các thiết kế căn hộ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. khu chung cư New Galaxy Nha Trang nằm trong khu đô thị Khu Đô Thị An Viên sở hữu vị trí đẹp tại Khu đô thị An Viên, phường Vĩnh Tường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo CĐT Căn hộ New Galaxy Nha Trang, quý khách hàng giai đoạn này kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư nên những dự án chung cư nào hội tụ đầy đủ nhân tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có lợi thế tranh giành hơn.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại khu chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang được trang bị đẳng cấp và đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại https://banggiachudautu.vn/du-an/new-galaxy-nha-trang/ không chỉ mang tới cảm giác sang trọng và đẳng cấp mà còn kiến tạo nên một không gian sống mạnh khỏe – xu thế nhà ở đang được ưa chuộng uy tín toàn cầu hiện nay. Căn hộ New Galaxy Nha Trang là nơi xuất sắc để an cư, lạc nghiệp, vun đắp cho hạnh phúc gia đình và nuôi dưỡng những ước mơ vươn xa. Nhu cầu sống trong một quần thể khép kín, tiện ích đầy đủ và dịch vụ an ninh đảm bảo như https://banggiachudautu.vn/du-an/new-galaxy-nha-trang/ là điều tất yếu trong cuộc sống ngày nay.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Nha Trang

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. khu chung cư New Galaxy Nha Trang Trần Hữu Dực toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Các khối nhà quy mô được xây dựng loại hình căn hộ chung cư khá phong phú với 2-3 phòng ngủ, diện tích phong phú từ 50m2 – 85 m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Ngay khi mở cửa, dao động đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ trở thành rộng rãi và thoáng hơn.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/picity-sky-park

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ giá rẻ xanh, bằng một loạt các dự án chung cư mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế khi đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như quý khách hàng mong muốn và như CĐT nói do nguồn đất hạn hẹp. Đại diện CĐT cho biết: “Chúng tôi muốn đem đến cho cư dân Căn hộ New Galaxy Nha Trang một không gian sống hiện đạị hòa mình với tự nhiên cây cỏ . Bởi chúng tôi đang hướng tới không gian sống địch thực của toàn cư dân tại đây . Với số lượng giao dịch lớn ngay tại thời điểm mới tung ra chứng tỏ Căn hộ New Galaxy Nha Trang rất được để ý bởi quý khách hàng rất tinh tường và không phải tự nhiên mà Căn hộ New Galaxy Nha Trang được nhiều quý khách hàng lựa chọn”. Để cập nhật thông tin chi tiết về Căn hộ New Galaxy Nha Trang cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án chung cư quý khách hàng xin vui lòng điện thoại tới nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tìm hiểu thêm