The Maris Nhà phố đầu tư dài hạn tiện nghi nhất

dự án đất nền The Maris Đường 3 tháng 2 hội tụ của thị trường bất động sản cao cấp tại cửa ngõ phía Đông Vũng Tàu. Với những đặc điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng cơ sở cao cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Nhà phố The Maris sẽ là chọn lọc tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, khách hàng mua Đất nền Nhà phố The Maris có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

The Maris

Dat Nen Ben Luc

Nhà phố The Maris Đường 3 tháng 2 đầu tư dài hạn

vị trí The Maris được nằm trên khu đất vàng của Vũng Tàu nơi sở hữu vị trí địa lý thuận tiện khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực Vũng Tàu giai đoạn này . Dự án biệt thự cao cấp được nằm trên những con đường huyết mạch của thành phố như: Đường 3 tháng 2… Từ ngôi nhà đáng mơ ước này, quý cư dân dễ rất là thuận tiện khi đi lại đến các trường đại học danh tiếng như : ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Vũng Tàu, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT.hay các trung tâm hành chính,bộ văn hóa…. Với vị trí này, Nhà phố The Maris có 1 đi lại vùng rất là hoàn hảo. Đối với những khách hàng bận rộn, không ngừng nghỉ có những chuyến công tác đi xa, phải đi lại nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Nhà phố The Maris là chọn lọc trên cả sự tuyệt vời và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Với định hướng trở thành 1 dự án nhà phố cao cấp hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, vị trí The Maris còn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hàng ngày tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

The Maris Đường 3 tháng 2 tiện nghi nhất

dự án The Maris cũng đang được biết tới là dự án nhà phố cao cấp xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, tất cả mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án nhà phố cao cấp theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian sống tân tiến và đẳng cấp. Thiết kế hiện đại nhà phố và biệt thự cao cấp CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhà phố The Maris lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Vũng Tàu chất lượng 5 * cao. Mở bán Nhà phố The Maris hiện đã có tin tức mới nhất. khách hàng chú ý nhiều hơn đến dự án nhà phố cao cấp có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những tin tức chuẩn xác và nhanh nhất.