Dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam thiết bị tối tân vị trí tốt

Biệt thự và nhà phố hạng sang là một loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải CĐT nào cũng làm đúng cam kết của mình là tạo nên một không gian sống chất lượng và hiện đại, đem tới thiên nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với ban Nha Pho Da Nang – dự án đất nền nhà phố uy tín của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). hiện nay, cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực sự mới mẻ, cuộc sống với một phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Bàu Tràm Lakeside

>>> Clik để xem ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-o-an-giang/

Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam thiết bị tối tân

Được biết đến như một tập đoàn uy tín Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô vàn các dự án đất nền nhà phố lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án đất nền nhà phố đẳng cấp như Dự án đầu tay…Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). tiếp tục triển khai nhà phố Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu , kì vọng đem những bất ngờ cho khách hàng. Không chỉ di chuyển thuận tiện với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, siêu thị BigC; bến xe huyện Đà Nẵng , bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Chưa hết, hệ thống tiện ích của ban Nha Pho Da Nang cũng khiến KH thấy được vô cùng hài lòng khi một hệ thống tiện ích tân tiến và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và SVĐ quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền nhà phố nhà phố Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu.

Khu dự án Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng vị trí tốt

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Với Dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam, CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu SDN, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Tại đây dự án đất nền nhà phố sở hữu được nhiều điều kiện tuyệt vời để phát triển thành một thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.