Quá nhiều ữu đãi “Khủng” khi mua Căn hộ cao cấp Fiveseasons Homes

Chỉ mới mở bán khoảng 1 tháng nay đã tấp nập các giao dịch căn hộ, hiện tại nguồn cung tại 3 block này đã bắt đầu phát triển thành “khan hiếm”. Điều này cho thấy sức hút của dự án Fiveseasons Homes là cực kỳ lớn trên thị trường bất động sản. Bởi thế, ngay lúc có thông tin chuẩn bị được ra mắt, làn sóng bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu lại bắt đầu “sôi sục”, trông ngóng từng ngày để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và những thế mạnh độc đáo của tòa căn hộ mới này.
Fiveseasons Homes

Dự án căn hộ Fiveseasons Homes biểu tượng kiến trúc

Fiveseasons Homes sở hữu vị trí trung tâm hiếm có với mặt tiền nhìn ra đường đường Phan Chu Trinh. Có thể nói tòa nắm giữa địa điểm trái tim của dự án nhà ở với hướng view bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Đặc biệt, dự án nhà ở sở hữu hệ thống trường học, trung tâm y tế và khu vực giải trí vui chơi danh tiếng Việt Nam. Dự kiến Khu chung cư Fiveseasons Homes sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ đẳng cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Với chuỗi hạ tầng tiện ích 5 sao cực kỳ đồ sộ gồm bể bơi, khu gập gym,bóng đá, bóng rổ, tennis, trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, trung tâm mua sắm Vincom, nhà hàng, café, quảng trường trung tâm, công viên cây xanh…cộng đồng cư dân dự án Fiveseasons Homes sẽ được nghỉ dưỡng trọn vẹn tại ngôi nhà mơ ước với toàn bộ những dịch vụ tiện nghi đã được sắp đặt sẵn ngay dưới chân tòa căn hộ của mình.Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc biệt của Fiveseasons Homes, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong lúc quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Fiveseasons Homes

Căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes khu an ninh

Với vị thế trung tâm, Khu chung cư Fiveseasons Homes dễ dàng đi đến tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án nhà ở như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và chắc chắn môi trường sống hài hòa của cư dân. Khách mua căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp Fiveseasons Homes cũng sẽ rất yên tâm về hệ thống cửa thông phòng được dùng đó là cửa gỗ engineer, hoàn thiệm MDF phủ veneer An Cường/ Yên Sơn hoặc tương đương. Khóa cửa và các phụ kiện khác được sử dụng là phụ kiện kim khí đồng bộ, khóa của Hafele hoặc tương đương.

Không những vậy, địa điểm “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Bà Rịa – Vũng Tàu chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án nhà ở trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu Căn hộ cao cấp Fiveseasons Homes, giá trị căn hộ chung cư của quý vị sẽ không ngừng gia tăng với mức lợi nhuận cực kỳ lớn Những nhà đầu tư cũng rất ưa chuộng sản phẩm Căn hộ cao cấp Fiveseasons Homes bởi họ thấy rõ những tiềm năng từ lợi thế của địa điểm dự án nhà ở mang lại. Nhu cầu thuê lớn nhưng khả năng đáp ứng của khu vực chưa cao chính là nhân tố chắc chắn cho tỷ suất sinh lời vượt bậc của Căn hộ cao cấp Fiveseasons Homes, hơn hẳn các kênh đầu tư như Vàng, chứng khoán, USD… Hãy truy cập website của chúng tôi không ngừng nghỉ để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án.