Chia sẽ những khách hàng đã mua khu căn hộ cao cấp MoonBay Residence Bình Phát

Sắp tới đây, thương hiệu nhà ở Bình Phát của tiếp tục cho công bố sản phẩm nổi bật mang tên giá bán MoonBay Residence. Đây là quần thể chung cư được thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp với môi trường sống trong lành, không gian xanh rộng rãi và tiện nghi hoàn chỉnh, khép kín.

MoonBay Residence

căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền

Khu căn hộ MoonBay Residence Bình Phát kiến trúc tuyệt vời

Với nền tảng sở hữu tốc độ thành thị hoá nhanh nhất của Hải Phòng 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Hải Phòng, đến bây giờ thị trường bất động sản phía Bắc vẫn tiếp tục lôi kéo được một lượng lớn các khách hàng bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, di chuyển với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, mang đến một cộng đồng dân cư sôi động. Từ địa điểm các tòa dự án MoonBay Residence , cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến các khu vực kế cạnh như An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ cực kỳ tiện lợi bởi địa điểm lý tưởng này.

Trên sân thượng của trung tâm thương mại được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc trưng là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được cung cấp cho giá bán MoonBay Residence cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Khối trung tâm thương mại với chiều dài gần 500 m chạy dọc Lê Thánh Tông tại căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền chắc chắn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị chắc chắn không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị bất động sản của dự án.

Khu dự án MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền sự khác biệt

dự án MoonBay Residence có diện tích đa dạng và thiết kế linh hoạt từ hai – bốn phòng ngủ với mức giá chỉ từ 1 tỷ/căn cho 1 căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Hải Phòng. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của khu căn hộ cao cấp MoonBay Residence Bình Phát cũng mang kiểu dáng to lớn, tối giản nhưng không kém phần quý phái, thể hiện cao cấp của chủ nhân căn hộ chung cư.

Khi lựa chọn sống tại căn hộ chung cư hạng sang, nhiều khách hàng cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với khu căn hộ cao cấp MoonBay Residence Bình Phát, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và cung cấp dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu ngày và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những nhân tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được chắc chắn ở mức cao nhất lúc khách hàng sống tại khu căn hộ cao cấp MoonBay Residence Bình Phát. Bước tới ban công, khách hàng sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ cảnh quan thổi tới, được sở hữu một hướng view vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành thị về đêm. Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ cao cấp MoonBay Residence Bình Phát, khách hàng chú ý có thể hotline ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng qua hotline phòng kinh doanh để được giải đáp chọn căn và làm thủ tục mua bán.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/glory-heights