The Sholi nằm bên cạnh sông khu đất vàng

Nha Pho So do Binh Tan đang phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Tp HCM nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 13 – 18 tỷ/căn cùng phương pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Tại The Sholi chúng ta được chứng kiến một biệt thự và nhà phố hạng sang xanh tưới với 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

The Sholi

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại The Sholi

The Sholi nằm bên cạnh sông

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Sholi Bình Tân sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Tây Hồ Chí Minh. Với quy mô diện tích lên đến 1,45 ha. Với quyết tâm đem đến một điểm đến nghỉ dưỡng, ổn định gia đình hoàn hảo bậc nhất cho toàn thể quý khách hàng. CĐT DKRA đã đi ngược lại đa số các CĐT tại Hồ Chí Minh hiện nay. Dành ra đa số diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên một không gian sống xanh mát, an lành một điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư hoàn hảo cho toàn thể quý khách hàng. Vị trí The Sholi chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào một dự án. Bởi lẽ nếu dự án đất nền nhà phố có vị trí giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Pho So do Binh Tan còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, bể bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên 4 mùa, phòng tập thể dục đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về đời sống cho quý khách hàng thân thiết của mình. Bên cạnh địa điểm giao thông thuận lợi dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Sholi Bình Tân còn sở hữu nhiều tiện ích, hạ tầng. Mang tiêu chuẩn quốc tế như. Trường mầm non chất lượng, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng. Trung tâm thương mại sầm uất, vườn nướng BBQ lãng mạn. Trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng, phòng tập thể dục cao cấp… Còn gì hoản hảo hơn bên hồ nhân tạo thoáng mát. Được dự một bữa tiệc nướng ngoài trời bên không gian xanh.

Biệt thự The Sholi khu đất vàng

Không chỉ mang phong cách năng động, tân tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. The Sholi còn sở hữu địa điểm thuận lợi trên trục giao thông huyết mạch tại đường An Dương Vương. Là một tổ hợp tân tiến gồm 1,45 ha, Hình thức pháp lý: Sở hữu lây dài. Trong đó dự án đất nền nhà phố tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng tự nhiên, và được điều chỉnh từ từ một đến 4 phòng ngủ và mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều có một – 3 logia đảm bảo không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính Đất nền của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư DKRA lúc triển khai đầu tư The Sholi là yếu tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . DKRA nghiên cứu kỹ rất kĩ vấn đề , tìm ra những phương pháp tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/thanh-phuoc-riverside/

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền cao cấp 5 * thì chưa có nhiều. Chính vì vậy lúc bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án đất nền nhà phố The Sholi sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.