West Lakes Golf & Villas đất nền Biệt thự hàng loạt tiện ích sống đẳng cấp

đất nền Biệt thự và biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An với mật độ xây dựng 48% là sự kết hợp hài hòa giữa thành thị tiện ích và thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt Tỉnh lộ 822 là tuyến phố vàng của Long An có sức đi lại lớn và giá trị bất động sản không ngừng tăng.Với CĐT hàng đầu Tập đoàn Trần Anh. Biệt thự West Lakes Golf & Villas mong đợi sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan cũng như tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình.

 West Lakes Golf & Villas

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Heaven Riverview Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An hàng loạt tiện ích

Không quá khi nói rằng: “Vị trí dự án West Lakes Golf & Villas Đức Hòa đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Long An”. Khi đặt khu dự án West Lakes Golf & Villas tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án đất nền tại khu vực Long An như: dự án đầu tay…, tạo nên sự đi lại giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Biệt thự West Lakes Golf & Villas.

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng một hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng Long An bên ngoài bên ngoài mà đất nền Biệt thự và biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An sở hữu được, khách hàng còn được sở hữu một hệ thống tiện ích 5* mang thương hiệu Trần Anh. Những tiện ích trong nội khu không không phức tạp chỉ là cung cấp yêu cầu của khách hàng cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm tăng giá trị sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án đất nền giá rẻ. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Đường dạo bộ tại dự án West Lakes Golf & Villas Đức Hòa được bao quanh bởi những dàn hoa phong phú về màu sắc. Cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt. Đây sẽ là một trong những khu vực tuyệt vời cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, chạy bộ, tập thể dục,… Một không gian thực sự yên tĩnh, xanh trong lành. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là một trong những yếu tố chính tạo nên sự bắt mắt tại Biệt thự West Lakes Golf & Villas lần này.

West Lakes Golf & Villas Trần Anh sống đẳng cấp

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn khu dự án West Lakes Golf & Villas mang tới cho khách hàng một môi trường sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế khách hàng sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày với những giá trị mới lần thứ nhất có tại Việt Nam. Những đất nền của Biệt thự đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/chuyen-nhuong-can-ho-heaven-riverview/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Biệt thự West Lakes Golf & Villas lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Long An chất lượng 5* cao. Đặc biệt, Biệt thự West Lakes Golf & Villas còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi bật nhất là công viên hồ điều hòa.