Khu dự án Sea-Golf Villas giao thông thuận tiện đầu tư lớn

Ngay đầu năm 2021, CĐT Biet thu cao cap Cam Ranh đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý vị đặt cọc mới tại Khu dự án Sea-Golf Villas với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án đất nền cao cấp sẽ đem tới cho quý vị 1 sự lựa chọn nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được 1 Đất nền cao cấp, tân tiến nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Sea-Golf Villas

>>>Có thể bạn quan tâm: Akari Võ Văn Kiệt

Biệt thự Sea-Golf Villas TP Cam Ranh giao thông thuận tiện

khu dự án Sea-Golf Villas Bãi Dài tọa lạc ở 1 vị trí kim cương nhất của khu đất đường Nguyễn Tất Thành nơi được thừa hưởng tất cả lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, Khu dự án Sea-Golf Villas lại mang từng dấu ấn trong từng Đất nền của dự án. Với địa điểm thuận lợi, nằm ở đường Nguyễn Tất Thành, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, đất nền nhà phố và biệt thự Sea-Golf Villas TP Cam Ranh sẽ là lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, tìm hiểu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Biet thu cao cap Cam Ranh còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, chắc chắn cho quý vị có nhiều không gian sống, giúp quý vị thoải mái, tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong lành Bên cạnh vườn cây xanh mát, công viên hoa bốn mùa, bể bơi tân tiến của người lớn và trẻ em, khu tản bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Golf Long Thành đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý vị thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Đất nền nhà phố và biệt thự Sea-Golf Villas TP Cam Ranh đầu tư lớn

đất nền nhà phố và biệt thự Sea-Golf Villas TP Cam Ranh mang đến cho quý vị nhiều lựa chọn ổn định gia đình với Biệt thự biển: 99 căn, diện tích 300 – 500 m2, Nhà phố biển: 4.000 căn, diện tích 120 – 188 m2, Shophouse: 80 căn, diện tích 120 – 188 m2 có diện tích từ 300m2-500m2 trong 1 tổ hợp sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Khu dự án Sea-Golf Villas là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có 1 không 2 tại trung tâm TP Cam Ranh. Hướng view của Khu dự án Sea-Golf Villas sẽ khiến gia chủ nhận thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của 1 TP Cam Ranh luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Khu dự án Sea-Golf Villas được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế CĐT Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành đã mau chóng nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng 1 dự án đất nền cao cấp tại mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Với những tiện lợi và sự phát triển của mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Khu dự án Sea-Golf Villas sẽ có giá trị gia tăng cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu 1 Khu dự án Sea-Golf Villas ngay thời điểm hiện tại chính là 1 sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang đến thời cơ đầu tư bền vững, chắc chắn nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế quý vị vẫn sẽ yên tâm về 1 giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Không chỉ là 1 nơi để sống, Khu dự án Sea-Golf Villas còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể tiện lợi tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.