Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại căn hộ The Filmore Quận Hải Châu

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, nhưng Shophouse The Filmore đã được nhiều cư dân và giới đầu tư rất là quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án nhà ở sẽ được xây dựng tại Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.

The Filmore

khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu

Căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore môi trường trong lành

Nằm tại địa điểm trung tâm, hướng ra mặt Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9,công viên hồ điều hòa,view trung tâm thành phố, khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ cao cấp tại căn hộ The Filmore Quận Hải Châu đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. dự án căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng nằm ở vị trí kim cương Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 là nơi rất dễ dàng khi lưu thông đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ chung cư ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của Đà Nẵng và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao uy tín của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Không những vậy với trung tâm mua sắm mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng đợi mong là trung tâm mua sắm lớn nhất Đà Nẵng, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư , khu ẩm thực trong trung tâm mua sắm của khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu sẽ là đỉnh cao của các nhân tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Dự án chung cư The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 sống sang trọng

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ cao cấp đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống hiện đại tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm xuất sắc cho những đôi vợ chồng trẻ với không gian sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu BĐS uy tín Việt Nam được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá cùng với các khu thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay. cùng với hệ thống các tiện ích uy tín gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần mang đến cuộc sống hiện đại chất lượng cho người Việt với công đoạn đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các căn hộ The Filmore Quận Hải Châu phù hợp với phần lớn các gia đình Việt, đặc trưng là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và chính sách căn hộ The Filmore Quận Hải Châu liên tục được cập nhật tại website, mời quý khách hàng quan tâm theo dõi.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/vi-tri/

Xem thêm