Nhà phố Opus One Uông Bí phường Quang Trung tiện ích nội khu đa dạng

Được xây dựng tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, Opus One Uong Bi Reviewland.vn tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt nhà đất nhà ở năm 2021. Theo các chuyên gia dự báo, dự án nhà phố và biệt thự sẽ trở thành dự án nhà phố và biệt thự chiến lược nơi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, tỏa sáng giữa lòng Quảng Ninh.

Opus One Uông Bí

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/can-ho-thai-son

Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí phường Quang Trung Nhà phố rộng thoáng

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Quảng Ninh, nằm ngay trên trục đường chính của Quảng Ninh, Đường Trần Quốc Toản,nối liền các tuyến đường chính như Đường Trần Quốc Toản, Nhà phố Opus One Uông Bí phường Quang Trung mang trong mình lợi thế không thể lý tưởng hơn. Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí phường Quang Trung bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án nhà phố và biệt thự bao gồm: Đường Trần Quốc Toản, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Là một chủ đầu tư lớn uy tín tại Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang luôn mang đến những bất ngờ cho quý vị với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn phường Quang Trung sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Opus One Uong Bi Reviewland.vn , lần đầu tiên tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý vị không khỏi thích thú và hưng phấn. Đến với khu dự án Opus One Uông Bí phường Quang Trung bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang đến cho cư dân Nhà phố Opus One Uông Bí phường Quang Trung một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Nhà phố Opus One Uông Bí view thông thoáng

Trên tổng diện tích lên tới 8ha của dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí phường Quang Trung , Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và nhà phố hạng sang với chiều cao từ 2-4 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn biệt thự và nhà phố hạng sang cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Khi dự án nhà phố và biệt thự chuẩn bị mở bán, Nhà phố Opus One Uông Bí phường Quang Trung đã thu hút rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án nhà phố và biệt thự được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra rất là hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt tất cả các Biệt thự của mình hướng về phía hồ cảnh quan xanh, tạo nên những hướng nhìn rất là có giá trị rất cao mà hiếm có một dự án nhà phố và biệt thự nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm tải những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Nhà phố Opus One Uông Bí phường Quang Trung sẽ được hưởng những điều lý tưởng nhất tại dự án nhà phố và biệt thự cao cấp này.

Tìm hiểu thêm