Thiết kế và dịch vụ mà Chung cư Moonlight Avenue mang đến cho cư dân

Tiến độ Moonlight Avenue công bố thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm một căn hộ hạng sang chỉ nghỉ ngơi tận hưởng đời sống mà còn là căn hộ hạng sang để riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế cùng với những đẳng cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Moonlight Avenue

Tiện ích Chung cư Moonlight Avenue đa dạng

khu căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue tọa lạc tại tại trung tâm Thủ Đức. Ngay mặt tiền Đường số 1. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của phường Trường Thọ. Khu dân cư Chung cư Moonlight Avenue sẽ có thêm nhiều được ích lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm phường Trường Thọ. Từ khu Moonlight Avenue , cư dân thuận lợi di chuyển tới trung tâm thương mại trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay hay cũng thuận lợi di chuyển đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

Khu căn hộ hạng sang sinh thái tại Tiến độ Moonlight Avenue cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không khó là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Tại bất cứ vị trí dự án căn hộ chung cư nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có yêu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với khu căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue chủ đầu tư đã chăm chút điều đó gây ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân hết sức rộng rãi. Với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. Chung cư Moonlight Avenue đã làm được điều đó.

Năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển Chung cư Moonlight Avenue

Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng quý khách hàng khu Moonlight Avenue chủ trương quy hoạch các căn hộ có từ 1- ba phòng ngủ với diện tích linh hoạt khác nhau. Nội thất được thiết kế đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng với đó phong cách kiến trúc mang đậm chất châu Âu hiện đại sang trọng hết sức ấm cúng. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau thường ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại Chung cư Moonlight Avenue còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/new-vegas-ha-tien/

Không chỉ thế, cư dân mua Chung cư Moonlight Avenue còn có thể phóng tầm mắt của mình tận tận hưởng bức tranh thiên nhiên muôn màu. Vì khuôn viên xanh của dự án căn hộ chung cư có cỏ cây hoa lá. Điều gì tuyệt với hơn lúc bạn thức dậy bạn được tận hưởng tiếng chim hót, một màu xanh mát,cùng ánh sáng và luồng gió thiên nhiên của đất trời .Tất cả điều này đều có trong Chung cư Moonlight Avenue. Ngoài ra Chung cư Moonlight Avenue cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2020 thông qua vô vàn các công trình xanh như. Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp. Cùng với quý khách hàng theo dõi lộ trình dự án căn hộ chung cư Chung cư Moonlight Avenue tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ chung cư vượt lộ trình xây dựng.