Stown dự án căn hội nhiều nền văn hoá đẳng cấp nhất

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Trong năm 2018, dự án Stown Tham Lương Quận 12 đã được CĐT là Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Tecco sài gòn triển khai. Có thể nói, dự án Stown Tham Lương Quận 12 là một dự án chung cư với quá nhiều tiềm năng để phát triển. do vậy, khả năng thu hút đầu tư của dự án Stown Tham Lương Quận 12 là rất lớn. Vậy thì nên đầu tư dự án chung cư này theo hình thức ngắn hạn hay dài hạn hẳn sẽ là mối bận tâm của nhiều NĐT. dự án căn hội Stown nhiều nền văn hoá

Stown

du an De La Sol CapitaLand Quan 4

Trong vòng 1 – 2 năm trở lại đây, trục Dương Thị Giang – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – Tp.HCM trở thành tâm điểm BĐS, thu hút khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt trên phân khúc cao cấp. Sự xuất hiện của các CĐT Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Tecco sài gòn đã mang đến cho các dự án sự đầu tư bài bản, đồng bộ trên quy mô lớn. Với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Quận Tân Bình như: các khu đô thị đang được xây dựng như: DEPOT tham lương, phúc yên 2, hay các quận xung quanh như: Quận 1, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận 3, Quận 5… xung quanh dự án Stown Tham Lương Quận 12 hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình mặt tiền Dương Thị Giang – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – Tp.HCM. Là những con đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng từ dự án đến các vùng lân cận.

Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng gym chung cư Stown Quận 12 để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe. Tích hợp sẵn trong nội khu Stown Stown Tham Lương Quận 12 là hàng loạt tiện ích như hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Chỉ với một vòng tản bộ bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, Cafe sân vườn… và trong vòng bán kính từ 3-5km là hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,…. Và còn có những tiện ích thể hiện đẳng cấp, quý phái dành riêng cho cư dân đảo tiếp khách, gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng… là sảnh tiếp khách 5 sao hay phòng chờ quý ông sang trọng

Được thiết kế cùng Tiêu chuẩn sống cao châu á hiện đại, dự án Stown Tham Lương Quận 12 được chú ý tinh tế đến từng chi tiết và đảm bảo tuyệt đối bằng hệ thống an ninh thẻ từ làm cho chủ nhân sở hữu một cảm giác an toàn tuyệt đối, căn hộ dự án Stown Quận Tân Bình mang đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí của resort cao cấp ngay tại ngôi nhà của chính mình mà không phải đi đâu xa. Sự tỉ mĩ trong khâu thiết kế được thể hiện từ bên ngoài, đến nội thất bên trong, do những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực hiện. Không gian sinh hoạt chung, đồ dùng nội thất sang trọng, thanh lịch. Phong cách thiết kế vừa tiện lợi vừa đảm bảo đón ánh sáng và gió. Tất cả các khu vực sinh hoạt bên trong căn hộ như: nhà bếp, phòng khách, các phòng ngủ đều được thiết kế tách biệt, bacong rộng mở để đón những cơn gió thổi lên từ sông Sài Gòn cũng như ánh sáng tự nhiên.

dự án Stown Tham Lương Quận 12 đang được chào bán với mức giá trung bình từ 18 TR/M2. Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. CĐT đưa ra những chính sách ưu đãi cùng những phần quà vô cùng đặc biệt và thiết thực, xứng tầm với một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Dự án căn hộ dự án Stown Quận Tân Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng tận hưởng không gian sống đích thực, sang trọng và đẳng cấp. Qua góc nhìn của người dân và chuyên gia BĐS, căn hộ dự án Stown Quận Tân Bình chính là một thế giới thu nhỏ, đầy đủ sự tiện nghi, cộng đồng kết nối, hạnh phúc và thịnh vượng vững bền.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/