Khu căn hộ cao cấp My Paradise tiện nghi sang trọng đủ tiện nghi

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Tiềm năng cho thuê, kinh doanh, đầu tư sinh lời cao nhờ địa điểm cửa ngõ kinh tế. Với những thế mạnh kể trên, bạn còn ngần ngại gì mà không lựa chọn cho mình một chung cư tại chung cư My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 để làm chỗ dừng chân cho gia đình hay trở nên NĐT thông thái nhất. Nơi đây không chỉ là một nơi an cư lập nghiệp xuất sắc mà nơi đây còn mở ra cơ hộ đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời cao. dự án căn hội My Paradise tiện nghi sang trọng

My Paradise

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Cầu Thủ Thiêm 4 Quy Hoạch Kết Nối

Vị trí chính xác của My Paradise Thủ Thiêm Sơn Kim Land Quận 2 nằm tại khu đất có diện tích 8ha, sở hữu nhiều mặt tiền đường gồm: Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí của chung cư My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 còn được đánh giá cao vì các mảnh đất xung quanh dự án cũng rất vượng khí, nếu bạn là cư dân, người kinh doanh tại đây sẽ luôn gặp may mắn, tốt lành và phất.

Tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu Thủ Thiêm với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại khu đô thị My Paradise My Paradise Thủ Thiêm CDT dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn hảo cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng. CĐT cũng lên phương án cụ thể trong việc trồng những loại cây gì, cây ngắn ngày hay cây lâu năm. Những loại cây cho bóng mát là cây lâu năm được trồng ở tầng trên, hoa và cây cỏ là dòng ngắn ngày và trồng tầng dưới với mục đích trang trí. Nới đây được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án giúp cho bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được hít thở bầu không khí trong lành cũng như cùng các thiên thần bé nhỏ vui chơi trong công viên cây xanh tuyệt vời này. Vì xung quanh My Paradise My Paradise Thủ Thiêm là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở Quận 1, Quận 7, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 4 cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Nhà mẫu chung cư My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, không giang rộng rãi, luôn đón nắng và gió. CDT của dự án mong ước cho người mua cảm nhận về một khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng với giá tiền hợp lý. Hãy chọn ngay cho mình căn hộ cho GĐ bạn ngay hôm nay. My Paradise Thủ Thiêm Sơn Kim Land Quận 2 được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit/Hansgrohe hàng đầu thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho căn hộ] Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các căn hộ tại chung cư My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 mong muốn cuộc sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với ban công thoáng mát và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những vị trí này của căn hộ chủ nhân sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp.

Với mức giá bán không thể rẻ hơn chỉ khoảng 4000 USD/m2 hứa hẹn sẽ đem đến sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, như vậy một căn Căn hộ 1 phòng ngủ: 95 căn, diện tích từ 50m2 – 60m2 chỉ với giá tầm 6 tỷ/căn. Khách hàng có thu nhập thấp có thể sở hữu cho mình ngay một căn hộ bên cạnh trung tâm Quận 2, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các khách hàng đâu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Vậy, khu căn hộ cao cấp My Paradise chiết khấu của CDT có gì mới? Không chỉ phân phối tới dự án những sản phẩm an cư chất lượng nhất, chung cư dự án khu căn hộ cao cấp My Paradise còn cung cấp chuỗi các tiện ích dịch vụ tuyệt vời đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Với sự quản lý của thương hiệu Thủ Thiêm danh tiếng, quý cư dân hoàn toàn có thể an tâm với sự lựa chọn an cư này cũng như tin tưởng vào các điều kiện sống mà mình đương nhiên được sở hữu.

Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tiện ích đẳng cấp, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, khu căn hộ cao cấp My Paradise đã tạo nên những làn sóng mới trong thị trường căn hộ phân khúc cao cấp của TP. Hồ Chí Minh. Hàng trăm khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để lựa chọn những căn hộ đẹp, đẳng cấp nhất trong tầm tài chính phù hợp và tốc độ giao dịch khủng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án. Căn hộ mẫu khu căn hộ cao cấp My Paradise với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-my-paradise-thu-thiem-quan-2-son-kim-land/