tien ich aqua city

Những lợi ích Aqua City mang lại cho cư dân

Một trong những điều khiến khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn đầu tư vào một dự án bất động sản chính là không gian sống, những lợi ích mà mình nhận được khi sống tại đó là gì? AquaCity được đánh giá là một trong những không gian sống hiện đại và đáng sống bậc nhất thành phố. Để biết thực sự dự án Đồng Nai có đang là không gian sống đẳng cấp cho giới thượng lưu hay không.

Dưới bài viết này, đội ngũ chuyên gia của VnRep xin phân tích những lợi ích khách hàng nhận được khi sống tại Aqua City!

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Những lợi ích Aqua City mang lại cho cư dân

Khi sống tại đây, khách hàng không chỉ được sống trong không gian hiện đại, trong lành bậc nhất thành phố mà còn có nhiều lợi ích khách như:

Vị trí Aqua City thuận thiện cho di chuyển, liên kết vùng. Năm ngay mặt tiền đường Hương Lộ giúp cư dân tại đây kết hôn dễ dàng với nhiều địa điểm du lịch, kinh tế, tài chính, các khu vực lân cận dễ dàng. Hơn nữa vị trí này còn có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Sống trong khu đô thị sinh thái hiện tại và có xu hướng sống xanh đang được cả thế giới quan tâm: hiện nay, xu hướng sống xanh, thân thiện với thiên nhiên đang là ưu tiên hang đầu được khách hàng quan tâm. Aqua City có lợi thế sở hữu hơn 60% diện tích cây xanh kết hợp cùng khu tiện ích mặt nước mang lại không gian sống trong lành nhất. Sở hữu cuộc sống như tại các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, không gian tách biệt được với sự ồn ào, khói bụi của thành phố đang là lựa chọn hàng đầu của cư dân.

tien ich aqua city

Chuỗi tiện ích của Aqua City đầy đủ, đồng bộ mang lại trải nghiệm sống tiện nghi, đầy đủ nhất: Bên trong nội khu có hơn 70 tiện ích từ trung tâm thương mại,nhà hàng, khu dịch vụ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi,…. Đến các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như bến du thuyền 5 sao, 20 công viên chur de,…. Chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm sống đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng.

Giá bán dự án Aqua City ra sao?

Sống trong cộng đồng cư dân văn minh: Với mức gái từ 8 tỷ/căn thì hông phải ai cũng có đủ điều kiện. Theo thông tin từ chủ đầu tư thù hầu hết khách hàng mua dự án đều là những doanh nhân trẻ, quản lý cấp cao, nhà đầu tư, khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh, các gia đình có nếp sống hiện đại, văn minh,…. Chắc chắn đây sẽ là cộng đồng cư dân được chọn lọc và sẽ là những người hàng xóm đáng quý của bạn trong tương lai.

Tạo nên được giá trị riêng của gia chủ, Aqua City đón đầu xu hướng sống trong tương lai và có tiềm năng tăng giá ổn định. Từ trước đến nay các dự án đất nên luôn có giá trị ổn định và có tiềm năng tăng giá cao. Aqua City vừa có thời gian sở hữu lâu dài lên đến 70 năm vừa là sản phẩm ưu việt lại được quy hoạch theo tiêu chuẩn sống hiện đại nhất hiện nay. Dự án sẽ là điểm nhấn khẳng định giá trị, địa vị của gia chủ.

Hy vọng qua những thông tin mà VnRep chia sẻ ở trên sẽ giúp khách hàng có thêm đánh giá và nhìn nhận tổng quan nhất về dự án Aqua City. Hứa hẹn đây sẽ là không gian sông hiện đại bậc nhất thành phố. Hãy nhanh tay để chớp lấy cơ hội đầu tư tốt này nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A