Nhà phố The Venice City Hậu Giang với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

giá bán The Venice City là điểm đến cho các hộ gia đình có lương tầm trung, nơi mà khách hàng chọn lọc là những biệt thụ và nhà phố trong nội thành đáng sống nhất. Tại dự án nhà phố và biệt thự, cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn quyền lợi từ vị trí, phát triển của khu vực và chuỗi tiện ích cao cấp.

The Venice City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://hillvillas.vn/

Nhà phố The Venice City Vị Thanh cuộc sống đẳng cấp

Vị trí của dự án The Venice City Hậu Giang nằm mặt tiền Vị Thanh, trước sau và xung quanh dự án nhà phố và biệt thự đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở nên dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường nhà đất sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 lần. Chính vì lẽ đó các khu vực tại khu dự án The Venice City Vị Thanh được quy hoạch một phương pháp đồng bộ với hạ tầng cơ sở tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của Hậu Giang từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

giá bán The Venice City được xây dựng dựa trên ý tưởng về một nhà phố và biệt thự cao cấp kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và hiện đại theo phong cách Châu Âu. Khách hàng lúc sở hữu Nhà phố The Venice City Hậu Giang còn được trải nghiệm những tiện nghi cao cấp và riêng biệt của Công ty CP Liên Minh như khu tập thể dục hiện đại, trung tâm mua sắm sầm uất, bể bơi bốn mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ liên tục đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những biện pháp tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Dự án The Venice City Băng Dương và Sakura Group sống độc đáo

Với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì khu dự án The Venice City Vị Thanh đúng là dự án nhà phố và biệt thự mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh uy tín trên thế giới, Nhà phố The Venice City Hậu Giang có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Theo đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích nhỏ, từ 80m2-120m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Cư dân Nhà phố The Venice City Hậu Giang cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Với những lợi thế nằm trong tổ hợp KĐT mới Nhà phố The Venice City Hậu Giang được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích trong khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, hạ tầng cơ sở đồng bộ với đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao…cùng hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp hiện đại được tích hợp đầy đủ ngay bên trong Nhà phố The Venice City Hậu Giang sẽ là điểm đến lí tưởng cho bạn và gia đình.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ lỡ dự án nhà phố và biệt thự này.