Khu dự án Phúc An City Đức Hòa dự án tuyệt vời khu công viên

biệt thự Phúc An City Trần Anh được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Nam của tỉnh Long An. Trong từng Đất nền tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, KH có thể cảm nhận sự đẳng cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, đẳng cấp có được nhờ thiết kế.

Phúc An City

Tham Khảo Mặt Bằng Tại Website: https://banggiachudautu.vn/du-an-phuc-an-city/

Phúc An City Đức Hòa dự án tuyệt vời

Phúc An City Trần Anh được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường 824 với tầm nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Nam tỉnh Long An. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của tỉnh Long An. Với những lợi thế cho nên về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Với những vị thế của mình trên thị trường, khu dự án Phúc An City Đức Hòa xứng đáng là 1 dự án nhà phố cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của KH. Chắc chắn rằng, với hàng đầu và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An biết cách để xây dựng 1 dự án nhà phố cao cấp thành công, phát triển 1 dự án nhà phố cao cấp lớn tại 1 tọa độ vàng của tỉnh Long An để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc hàng đầu của giới thượng lưu.

Hệ thống tiện ích hiện đại và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi hoàn hảo để chăm sóc chính mình và gia đình ngay tại biệt thự Phúc An City Trần Anh với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Với định hướng trở thành 1 dự án nhà phố cao cấp hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, Phúc An City Trần Anh còn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh khu công viên

Đối tượng KH mà khu dự án Phúc An City Đức Hòa hướng tới là KH thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không cung cấp được yêu cầu của KH sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 75 – 200m2, Diện tích mỗi căn hộ từ 35 – 80m2., đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nova-beach-cam-ranh/

Khu dự án Phúc An City Đức Hòa Đức Hòa được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố cao cấp là không gian xanh. CĐT Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An đang xây dựng Khu dự án Phúc An City Đức Hòa thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió đợi mong đem lại cho cư dân sống tại Khu dự án Phúc An City Đức Hòa 1 cuộc sống tiện nghi thỏa sức và trọn vẹn niềm vui. Hiện nay để giúp các KH thuận lợi mua được Đất nền tại dự án nhà phố cao cấp nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ giúp KH vay vốn. Tại dự Khu dự án Phúc An City Đức Hòa Ngân hàng sẽ trợ giúp vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.