Mở nhà hàng gì tại Ha Tien Venice Villas C&T ?

Tại thị trường miền Nam hiện nay vô vàn dự án trình làng, trong đó Nhà phố Ha Tien Venice Villas của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) được đánh giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi đánh giá 1 vài yếu tố để xem dự án này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas C&T bố trí tiện nghi

Khu dự án Ha Tien Venice Villas C&T sở hữu vị trí đắc địa nằm tại đường Pháo Đài Khu thành thị Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang. Giúp việc di chuyển đến các vị trí đắc địa của thành phố của cư dân phát triển thành dễ dàng . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Bao gồm các tuyến đường: Trần Hầu, Mạc Thiên Tích, Mạc Cửu, Cầu câu, Tham Tướng Sanh, Lam Sơn, Phương Thành,………………..… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai 3 nên dễ dàng cho việc di chuyển và di chuyển với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, với địa điểm cửa ngõ phía Nghỉ Dưỡng của Kiên Giang. Cư dân của dự án có nhiều sự lựa chọn về tuyến đường hay phương tiện di chuyển để di chuyển dễ dàng tới sân bay, Sở hữu một vị trí hiếm có khi nhìn trên bản đồ Ha Tien Venice Villas là dải đất hình cánh cung uốn theo bờ Vịnh, nằm trong trung tâm Vịnh Thái Lan và án ngữ cửa ngõ du lịch của du khách từ các nước tiều vùng Sông Mekong khi đến Việt Nam qua cửa khẩu Quốc tế. Nằm liền kề hệ thống quần đảo đẹp nhất Việt Nam như Phú Quốc, Hải Tặc, Nam du, Hòn Sơn…Đặc biệt toàn bộ khuôn viên đất nền Ha Tien Venice Villas tọa lạc ngay các cung đường trọng yếu, phía trước chạy dọc 1 km giáp biển nên có giá trị cao về du lịch nghỉ dưỡng. Mặt sau là đại lộ Hoàng Sa lộ giới 30m – Đây là tuyến đường thương mại du lịch huyết mạch, tất cả cư dân Hà Tiên và du khách đều đi ngang qua khu vực này tạo ra ưu thế vượt trội về mặt thương mại. Mặt khác, trục đường này cũng là nơi tập trung bến cảng, du thuyền trung chuyển du khách đến Phú Quốc qua đường thủy..

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án bao gồm. Sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Khu dự án Ha Tien Venice Villas C&T nằm trong tổ hợp Hà Tiên được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, CĐT còn mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án chuẩn 5 * . hồ bơi khoáng mặn bốn mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án.

Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T giá hợp lý

khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên môi trường sống sang trọng, cao cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các đất nền biệt thự được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho chắc chắn tốt yếu tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là khi không gian nội khu của Ha Tien Venice Villas C&T được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Có rất nhiều diện tích dự án được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, khi sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ đời sống dễ chịu và thoả thích nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Hà Tiên đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T). Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2019. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Dự án tổ hợp Ha Tien Venice Villas C&T là nhà phố và biệt thự của CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) tại Kiên Giang. Hứa hẹn sẽ mang đến tiếng vang cho CĐT tại thị trường bất động sản Kiên Giang.