Những tính năng nổi bật của gạch bông trang trí Viettiles

gạch bông trang trí trang trí với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thướt về sản phẩm gạch bông, gạch hoa văn trang trí luôn mang tới sự uy tín, chất lượng và giá trị thẩm mỹ mỗi công trình, chính sách giái bán linh hoạt, giao hàng toàn quốc nên được đông đảo quý khách hàng chọn lọc.

Những tính năng nổi bật của gạch bông trang trí Viettiles

gach bong

Ngoài ra, g mẫu gạch bông trang trí đẹp đem lại hiệu quả năng lượng và khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà rất tốt. Nếu quý vị đang tìm kiếm một vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường thì gạch hoa văn trang trí chính là sự chọn lọc tốt nhất.

mẫu gạch bông được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công và quy trình diễn ra không phức tạp, không quá tốn thời gian và vật liệu chi phí thấp nên giá thành cung cấp gạch hoa văn trang trí mỹ thuật trên thị trường không quá cao.

gach bong

Việc sử dụng gạch hoa văn làm vách ngăn thay thế các bức tường được thực hiện thi công trong nhiều không gian hiện đại. Đặc biệt trong các không gian nhỏ lại càng ưa chuộng kiểu trang trí này hơn, chúng không những mang lại tính riêng tư và độc lập cho từng không gian của ngôi nhà mà còn không phá vỡ đi cấu trúc liên kết cũng như tính thẩm mỹ của cả căn nhà. Một không gian chan hòa, nhiều ánh sáng với các bức tường gạch hoa văn xi măng là sự chọn lọc lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Với kiểu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam đã giúp cho loại sản phẩm này phát huy tối đa công năng của mình, chống nóng cực kỳ hiệu quả, giúp không khí lưu thông và khắc phục được các vấn đề mà nhiều vật liệu gạch ốp lát khác không làm được. Điển hình là làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc đã lỗi thời.

gach bong

Những tính năng nổi bật của gạch bông trang trí Viettiles dịch vụ đa dạng

Kiểu trang trí sử dụng viettiles là ai này cũng đang được yêu thích trong thời gian gần đây. Phong cách Bắc Âu thể hiện qua họa tiết gạch kết hợp cùng các đồ trang trí, tranh ảnh hài hòa với gam màu kem, xám của tường, rèm, cửa sẽ làm không gian thoáng đãng, dịu dàng, thư thái hơn. Không gian đồ nội thất không cầu kỳ, lối đi hài hòa đôi khi có điểm nhấn cũng làm tăng sự nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn.

gach bong

Dưới cái nhìn của các kiến trúc sư – công ty chúng tôi, gạch hoa văn trang trí có nhiều hoa văn họa tiết, màu sắc và hình dạng khác nhau đã tạo ra một không gian sinh động, tự nhiên và độc đáo cho từng công trình xây dựng. Tuy giản dị nhưng gạch hoa văn trang trí mang lại hiệu quả cao khi gia chủ muốn có không gian thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong căn nhà của mình.

Xem thêm >>> http://gachbongdep.net/san-pham/gach-taicera/
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0977.40.98.90