Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Bình Định – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ

dự án Regal Dragon Quy Nhơn nằm tại vị trí thuận lợi tại tuyến đường Quy Nhơn. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây 1 đời sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Regal Dragon

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Bình Định

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Đất Xanh Miền Trung dịch vụ chất lượng

Thị trường BĐS có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án đất nền Nhà phố mới ồ ạt được công bố và công bố trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các mua đất dự án đất nền chưa có sổ đỏ nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án đất nền nhà tầm trên dưới 5 – 10 tỷ/căn dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý khách hàng trẻ. dự án đất nền Regal Dragon là 1 trong số ít dự án đất nền có mức giá tầm 5 – 10 tỷ/căn. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi đáp ứng được nhu cầu của đối tượng quý khách hàng trên. Hơn nữa, địa điểm nhà phố Regal Dragon Bình Định gần với khu vực Tỉnh Bình Định, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền hoàn tất đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án đất nền sinh sống tại đây.

Các tiện ích vượt trội tại dự án Regal Dragon Quy Nhơn phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. dự án đất nền Regal Dragon là 1 trong những dự án đất nền sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được Đất Xanh Miền Trung đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tiên tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chính xác sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Khu dự án Regal Dragon vị trí tốt

Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại nhà phố Regal Dragon Bình Định thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm hết mức năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Tuy nhiên Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Bình Định lại lại dự án đất nền có 1 hệ thống cây xanh cực kỳ lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm căn hộ giá rẻ đang triển khai tại Quy Nhơn: https://360homes.vn/du-an/9x-quy-nhon/

Nhu cầu thuê biệt thự và nhà phố hạng sang tại khu vực Tỉnh Bình Định tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Với toàn bộ những thế mạnh vượt trội trên, Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Bình Định đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Miền Trung Quy Nhơn hiện nay và là 1 lựa chọn thông thái của mọi khách hàng.