Tại sao nên đầu tư mái ấm định cư tại Asiana Riverside cảng Tân Thuận?

Hội tụ thương hiệu của các ông lớn uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa, môi trường sống sinh thái xanh đẳng cấp, chung cư Quận 7 là dự án căn hộ đẳng cấp được đông đảo quý khách quan tâm trên thị trường thời điểm hiện tại. Từ những tòa chung cư đã ra mắt trước đó và nay là tòa nhà cuối cùng mang tới những chung cư sang trọng đẳng cấp đều đang tạo “sóng” không hề nhỏ trên thị trường, thu hút số đông người mua nhà định cư tại Hồ Chí Minh hướng tới chọn lựa.

Asiana Riverside

dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside Gotec Land

Dự án căn hộ Asiana Riverside Gotec Land thiết bị hiện đại

Ngoài ra, nằm ở vị trí thuận lợi đắc địa ngay tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Hồ Chí Minh, với mặt đường là đường lớn, dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside Gotec Land vừa có giao thông dễ dàng vừa được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp. Hơn thế địa điểm độc tôn này cũng chắc chắn sự tăng lên giá trị cho dự án căn hộ trong tương lai. Vị trí này được phân tích sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ chung cư cao cấp tại khu dự án Asiana Riverside Quận 7 .

chung cư Quận 7 là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong 1 dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, địa cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Một lợi ích khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside Gotec Land , cư dân có thể chọn lọc vui chơi, tham dự các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Dự án Asiana Riverside Gotec Land khu dân trí

khu dự án Asiana Riverside Quận 7 là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ tại Hồ Chí Minh như Asiana Đà Nẵng, Saigon Asiana. Quận 6, Asiana Capella, Asiana Plaza Tân Phú, Asiana Plaza Bình Thạnh… Tuy nhiên dự án căn hộ vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Trong cùng một căn hộ chung cư cao cấp, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể cung cấp được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Office-tel. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các đô thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Điểm tiếp theo thu hút nhà đầu tư bất động sản là “Chính sách ưu đãi quý khách tối đa” hiện tại vẫn đang tiến hành cho nhiều dự án. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự chọn lọc cực kỳ phù hợp. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện ra mắt của dự án.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/le-thanh-tan-tao