Căn hộ cao cấp The Sun Avenue và những giá trị tuyệt vời mang lại cho quý khách

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) The Sun Avenue là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group làm CDT, là tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – Đơn vị đầu tư và phát triển BĐS uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển dự án cùng các sản phẩm đã bàn giao cho cư dân. Quý khách có thể an tâm đầu tư hoặc mua để ở. dự án căn hội The Sun Avenue tràn ngập sức sống

The Sun Avenue

Tìm hiểu thêm tại http://qov.vn

Tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của Quận 2, cho thue Chung cu The Sun Avenue quan 2 mang phong cách căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một trong những dự án nổi bật nhất trong phân khúc chung cư cao cấp tại Quận 2. Nằm ngay Quận 2 mọi di chuyển từ The Sun Avenue giá tốt nhất khu tây Sài Gòn về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí The Sun Avenue hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, cư dân sinh sống tại The Sun Avenue cho thuê còn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận trong bán kính 3km. Kết nối nhanh chóng đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, CDT còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao  mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng Khi sống tại căn hộ cao cấp The Sun Avenue, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thả lỏng tâm hồn vào thiên nhiên trong lành ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh nóng bức, ngột ngạt với hệ thống cây xanh phủ đầy từ cổng vào bên trong, công viên rộng và hồ bơi ngoài trời. Bên cạnh việc thuận tiện cho giao thông, The Sun Avenue cho thuê còn mang đến cho khách hàng mua nhà thật nhiều tiện ích ngoại khu.

Điểm đặc biệt khác mà chỉ riêng những khách hàng lựa chọn The Sun Avenue được hưởng đó là tầm view 360 độ rộng, thoáng: View Đại lộ, trung tâm Hội nghị, view hồ điều hòa, công viên cây xanh,… tất cả đều mang tới những trải nghiệm mãn nhãn cho khách hàng, đặc biệt khi đêm về. Trong từng căn hộ cũng được CDT cũng trang bị nhiều nội thất hạng sang đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đem lại không gian sống sang trọng, chất lượng sống đỉnh cao cho quý cư dân. Điểm đặc biệt tiếp theo trong thiết kế của các The Sun Avenue cho thuê là phần cục nóng máy lạnh được thiết kế một khu vực riêng biệt, hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành và hơi nóng tỏa ra. Tuy là một điểm nhỏ, những chứng minh được cái “tâm” sự chỉn chu trong của CDT Novaland Group, mong muốn kiến tạo một cuộc sống thoải mái nhất cho các cư dân tương lai của mình.

The Sun Avenue dành cho giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều dự án nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. The Sun Avenue cho thuê là dự án căn hộ có một không hai trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh với mức giá dao động linh hoạt từ 40 triệu/m2. Đây là mức giá tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong không gian của những chung cư cao cấp nơi đây. Những căn hộ có không gian mở đón ánh sáng thiên nhiên cùng rất nhiều nội thất cao cấp mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất. Bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề an ninh, vấn đề vệ sinh môi trường như khi sống ở nhà mặt đất. Tất cả đều được CDT tính toán và đưa vào tiện ích tòa nhà để đảm bảo cư dân có cuộc sống chất lượng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về căn hộ cao cấp The Sun Avenue để sở hữu ngay một căn hộ tại đây làm tổ ấm cho gia đình bạn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ căn hộ cao cấp The Sun Avenue một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)915916915