Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp – Phong cách sống đỉnh cao của chủ nhân năng động

Giữa KĐT sầm uất nổi lên một KĐT xanh sáng chói. Mang tên dự án Sky Center Tân Bình với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án cho những ai muốn hưởng cuộc sống hiện đại giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

Sky Center

Hệ thống tiện ích Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp

cho thue can ho Sky Center nằm ở vị trí trung tâm số đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ Phường 2. Là cửa ngõ phía Tây Bắc của khu vực phát triển nhanh nhất TP.HCM. Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường 2, Quận Tân Bình. Đã đem đến cho Căn hộ cao cấp Sky Center những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

Điểm nổi trội đầu tiên của dự án Sky Center Tân Bình phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 39,8%. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm xuống năng lương, tiết kiệm điện….. Tại cho thue can ho Sky Center có thể ung dung sống một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân vận động phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp tiềm năng kinh tế của thành phố

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của căn hộ. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của căn hộ được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Căn hộ cao cấp Sky Center tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp cũng được phân tích rất cao. Phong cách không gian căn hộ dạng mở, thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí, nắng và gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một toàn cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác an lành. Dễ chịu và tha hồ nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn niềm vui và hạnh phúc khi chọn lựa Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 4

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp đem lại. Mà tất cả mọi cư dân thành viên của dự án đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía Tây Bắc TP.HCM. Tiện ích Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp phong phú như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương một dự án cao cấp. Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp trông đợi là chọn lựa hàng đầu cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án căn hộ cao cấp đang dự định được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” cho các căn hộ có diện tích từ 74m2 – 129m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp, mời quý vị phone trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline PKD để được cung cấp.