Nhà Phố Đông Hưng Residences dự án đầu tư giá trị vốn khổng lồ

Ngay đầu năm 2023, CĐT biet thu Dong Hung Residences đã tung ra những quà tặng tân xuân dành cho những KH đặt cọc mới tại Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án Biệt thự nhà phố sẽ đem tới cho KH một sự lựa chọn nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Biệt thự cao cấp, tân tiến nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Nhà Phố Đông Hưng Residences

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/review-cac-dia-diem-du-lich-bao-loc/

Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp đầu tư giá trị

Trong đó, biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác được xem như dự án có vị trí đắc địa nhất nhờ giáp ranh mặt đường và tầm nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Miền Nam nếu ngắm nhìn từ trên cao. Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của Dĩ An.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng, KH sở hữu căn biet thu Dong Hung Residences cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Biệt thự cao cấp mà Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng thiết kế riêng cho cư dân. Đến với biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án Biệt thự nhà phố này được tốt nhất và trở nên hiện thực mong ước của nhiều người, giúp tp Bình Dương mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences vốn khổng lồ

Với những KH yêu thích không gian xanh thì biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác đúng là dự án Biệt thự nhà phố mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan uy tín trên thế giới, Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Phòng khách nhà phố và biệt thự là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Mở bán Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương giai đoạn này vẫn đang diễn ra, KH vẫn chưa tìm được căn đẹp, thích hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Xem thêm