Dự án Paradise Island Hưng Thịnh Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Biet thu Paradise Island paradise-island.com.vn nằm trên lô đất Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích xây dựng lên đến 204 ha. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 60% được cho là khá thấp so với nhiều dự án nhà phố và biệt thự cùng thời điểm trong khu trung tâm Đồng Nai. Dự án Paradise Island Hưng Thịnh là tập hợp những khu phức hợp tiện ích khép kín và đất nền biệt thự và nhà phố sang trọng. Kiến trúc các lô đất nền biệt thự và nhà phố tạo không gian nội khu khép kín cho Nhà phố. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố cung cấp cho thị trường các đất nền nhà phố cao cấp phân lô với diện tích linh hoạt từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng kết hợp với môi trường sống an lành giữa quần thể cây xanh.

Paradise Island

Nơi mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng tại Dự án Paradise Island Hưng Thịnh

Paradise Island cây xanh bao quanh

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, thuận tiện giao thông đi lại. đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho người có yêu cầu ở thực lẫn các NĐT chuyên nghiệp. Trong vòng bán kính 1 km, vị trí nhà phố Paradise Island được bao quanh bởi những tiện ích danh tiếng của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm mua sắm Big C;…cùng hàng loạt những tiện ích cao cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khi được ra mắt hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong Biet thu Paradise Island paradise-island.com.vn không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án nhà phố và biệt thự của Tập đoàn Hưng Thịnh. Trẻ em tại Biet thu Paradise Island paradise-island.com.vn còn có những tiện ích dành riêng. Theo chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà lựa chọn đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang lại mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước khi dự án nhà phố và biệt thự đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Đông tp Biên Hòa.

Dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh nhiều sức hút

nhà phố Paradise Island tọa lạc tại Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án đất nền nhà phố sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho KH với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. nhà phố Paradise Island sẽ được trực tiếp chủ đầu tư thực hiện công tác vận hành, quản lý. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. Dự án Paradise Island Hưng Thịnh được thiết kế với diện tích từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Mỗi Đất nền có từ 2 – ba phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của KH hiện nay.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/gioi-thieu/

Trong những năm gần đây tuyến đường Cù lao Ông Cồn đang bùng nổ với hàng loạt dự án nhà phố và biệt thự lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến đường Cù lao Ông Cồn trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tp Biên Hòa. Dự án đã được ra mắt đợt 1 với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. cùng với đó, với những KH có yêu cầu vay vốn. Có thời cơ được vay tới 70% giá trị đất nền nhà phố cao cấp với sự trợ giúp từ ngân hàng chất lượng công trình và không.