Ưu nhược điểm của căn hộ dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2

Khu Danh Khôi là quần thể khối căn hộ giá rẻ bao gồm các khối tòa nhà cao tầng tọa lạc ngay tại cửa ngõ Đông Vũng Tàui. Được thiết kế theo kiến trúc châu Âu hiện đại, độc đáo với các tiện nghi đẳng cấp uy tín do đó tạo nên 1 sức hấp dẫn khác biệt – điểm đến xuất sắc của Vũng Tàu.

The Meraki

khu dự án The Meraki Bà Rịa

Căn hộ dự án The Meraki đô thị hiện đại

khu dự án The Meraki Bà Rịa nằm ở địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía Đông Vũng Tàu – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, giáp ranh nhiều tuyến đường huyết mạch và kết nối hệ thống giao thông của Vũng Tàu, giữ vai trò trọng yếu đối với giao thông của Vũng Tàu. Từ mặt tiền đường 3/2 đều có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực quan trọng của thành phố, đặc biệt là khu trung tâm. căn hộ dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 đang là mối lưu tâm uy tín của nhiều hộ gia đình đang muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống nhất tại Vũng Tàu. Ngoài ra, xung quanh dự án nhà ở là vô số những tiện ích đẳng cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các quần thể thương mại cao cấp… càng đem đến sự dễ dàng trong việc sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Là tòa nhà được mở bán cuối cùng nên sức hút của Danh Khôi lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự chờ mong của đông đảo quý khách hàng quan tâm, CĐT đã đem đến những căn hộ dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 với rất nhiều ưu thế vượt trội.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Khu chung cư The Meraki Bà Rịa cây xanh rộng

tu_khoa_3 là sự kết hợp hài hòa giữa {cuộc sống tiện nghi tiên tiến và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ giá rẻ nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ đời sống tiện nghi – tiên tiến nhất. Trong cùng một căn hộ hạng sang, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể đáp ứng được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Officetel. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các thành thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Vũng Tàu trong thời gian tới.

Giá trị sống đích thực của căn hộ dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 còn tọa lạc tại sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những thời cơ hợp tác phát triển kinh doanh. Một không gian đẹp, không gian sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng đẳng cấp là điều mà nhiều quý khách hàng hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh phát triển thành thành viên của đại gia đình căn hộ dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2, để cùng trải nghiệm những điều xuất sắc tại nơi đây. Quý khách hàng quan tâm căn hộ dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 đặc biệt là có thể đăng ký nhận trọn bộ mặt bằng chính thức từ CĐT qua form bên dưới hoặc phone ngay với trung tâm hướng dẫn quý khách hàng qua phone phòng kinh doanh để được hướng dẫn và hướng dẫn chọn/đặt căn sớm nhất.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/gioi-thieu/