tien ich aqua city

Giới thiệu về dự án Aqua City

Aqua City do Novaland làm chủ đầu tư với diện tích lên đến hơn 1.000 ha đang gây sốt trên thị trường bất động sản Đồng Nai.

AquaCity thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên về không gian cây xanh và mặt nước đủ điều kiện cần để quy hoạch một khu đô thị sinh thái chuẩn mực mới ngay sát Sài Gòn. Trong bài viết này hãy cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu các thông tin chi tiết về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Giới thiệu về dự án Aqua City

Novaland ra mắt dự án Aqua City với định vị là dự án khu đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai. Được biết, dự án Aqua City được quy hoạch với tổng diện tích hơn 2.000 ha sẽ là không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình an cư và kênh đầu tư đắc lợi cho các nhà đầu tư thông thái

Tên dự án theo đăng ký kinh doanh của của đầu tư Novaland là khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Khi triển khai dự án này, Tập đoàn NovaLand đã bắt tay với hai đơn vị thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới là Edaw (Hoa Kỳ) & Nikkens Sekkei (Nhật Bản) – CDH (Australia) đảm bảo cho chất lượng dự án luôn ở mức tốt nhất

Quy mô dự án Aqua City lên tới 1.000ha được chia thành các phân khu The Suite – The Elite – The Grand Villas – The Valencia – The Stella – The River Park 1. Trong đó ở thời gian

thời điểm hiện tại chủ đầu tư Novaland đang trào bán phân khu The River Park 1. Loại hình mà chủ đầu tư Novaland tập trung phát triển ở dự án này là Nhà phố vườn – Biệt thự sinh thái – Shop thương mại.

Một số các tiện ích tại dự án mà khách hàng sẽ nhận được là: có hàng ngàn tiện ích đẳng cấp: Trung tâm thương mại Aqua Mall, Trường học liên cấp quốc tế, Khu triển lãm siêu xe Aqua Complex 2,2 hecta, Bến Du Thuyền Aqua Marina, Quảng trường, 20 Công Viên Chủ đề, trung tâm y tế tiêu chuẩn Quốc Tế, Bến thuyền Kyzat…

tien ich aqua city

Cuộc sống của cư dân tại Aqua City sẽ thế nào?

Dự án Aqua City với hơn 20 km đường sông Đồng Nai bao quanh kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh, như chiếc máy điều hòa không khí khổng lồ mang đến hệ thống cân bằng nhiệt độ tự nhiên tốt nhất để nhiệt độ nơi đây luôn ở ngưỡng vàng có lợi cho sức khỏe.

Khi mà trở thành cư dân của Aqua City, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống tìm gì cũng thấy, mua gì cũng có với:

Aqua Central Mall rộng 10 hecta là trung tâm mua sắm siêu rộng đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng từ A-Z.

Bến du thuyền Aqua Marina cho những buổi tiệc sang trọng dành cho khách hàng thượng lưu và Quảng trường Marina theo Trần Đình Hiếu được biết rộng hơn 10 hecta là nơi cộng đồng cư dân trải nghiệm nhiều hoạt động lễ hội, dạo mát, sự kiện hoành tráng.

Aqua Sport Complex trung tâm thể thao nơi cư dân có môi trường rèn luyện sức khỏe chuyên nghiệp hàng đầu.

20 hecta mặt nước – 32km đường đi bộ ven sông Aqua City đảm bảo cho cư dân không gian xanh chuẩn quốc tế cho cuộc sống trọn vẹn hơn.

32KM đường chạy bộ ven sông cùng 20 công viên chủ đề tại Aqua City nơi cư dân thỏa sức chạy bộ, đạp xe hay dạo mát,

Hệ thống Camera An ninh thông minh Smarthome Premium đảm bảo an ninh mở mức cao giúp bạn an tâm dù đang ở đâu.

Trần Đình Hiếu mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin bổ ích qua bài viết trên.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.instapaper.com/p/6821268

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg