Dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Hà Nội – bán căn hộ Hà Nội . Đây được coi là bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Sunshine Empire

https://banggiachudautu.vn/habitat/

Khu căn hộ cao cấp Sunshine Empire Sunshine Group thuận tiện mua sắm

Như quý khách đã biết, https://banggiachudautu.vn/habitat/ nằm ở mảnh đất “kim cương” với ba mặt tiền đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ cảnh quan. Theo đó, dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm có tầm nhìn ra mặt Nội khu KĐT Ciputra giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này đem đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ di chuyển với hệ thống giao thông. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Mỗi cư dân bán căn hộ Hà Nội đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị thích hợp với từng lứa tuổi.Dịch vụ cao cấp 5* cũng là 1 trong những “thế manh” khi nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu Sunshine của . Đối với các chủ sở hữu tại >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/habitat/, tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5* đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những quý khách kỹ tính nhất. dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm tại dự án nhà ở mong đợi sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả 1 cộng đồng văn minh.

Dự án chung cư Sunshine Empire Sunshine Group thanh khoản cao

Hiếm có dự án nhà ở nào ở đất vàng trung tâm Hà Nội lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như chung cư Sunshine Empire Sunshine Group, cho thấy tâm huyết và mục tiêu của CĐT khi xây dựng một nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho cư dân. Chính vì thế dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa căn hộ đi trước để tạo nên những môi trường sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. cùng với sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị phần nhiều các thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Những tin tức đầu tiên về siêu dự án nhà ở dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm đang dần được hé lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang mong ngóng từng ngày tin tức dự án nhà ở tầm cỡ này chính thức mở bán. Theo đó, chung cư dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm sẽ đáp ứng hơn Tòa T1: Khách sạn cao cấp 47 tầng, Tòa T2:Tòa khách sạn – văn phòng cao cấp 46 tầng, Tòa T3: Căn hộ khách sạn 35 tầng, Tòa T4: Căn hộ khách sạn 39 tầng, Tòa T5: Căn hộ khách sạn 39 tầng, đáp ứng nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao ở khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố – trái tim mới của Hà Nội. Theo trợ giúp của các chuyên gia BĐS, với những quý khách hay phải đi công tác xa, cần tới sân bay mau lẹ có thể chọn lựa các tòa tháp căn hộ tại dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm lại rất thích hợp cho những quý khách yêu thích không gian mua sắm thỏa thích, CĐT đã bố trí siêu thị Vincom với đầy đủ các mặt hàng. cùng với đó, dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm lại nằm đối diện với siêu thị siêu thị 24h nên chỉ cần vài bước chân là gia chủ đã có thể tới nơi mua sắm. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” dự án cao cấp Sunshine Empire Bắc Từ Liêm do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2020 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/tbs-group/