Minh Quốc Plaza dự án đầy đủ thông tin khu biệt lập

CĐT Phúc Đạt Group tiếp tục đầu tư và cho ra đời dự án bất động sản minh quoc plaza giới thiệu ra thị trường mang tới cơ hội sở hữu villa đẳng cấp nằm ở tuyệt đẹp cho các đối tượng quý khách có thu nhập cao. Khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza thoả mãn đầy đủ các tiêu chí chính của dòng chung cư cao cấp bao gồm: Chung cư Phúc Đạt Connect, Khu đô thị Phúc Đạt (tại vòng xoay Hiệp Thành), Nhà ở thương mại Phúc Đạt (Dĩ An), Khu dân cư Phúc Đạt (Tân Uyên).

Minh Quốc Plaza

Đọc Thêm tin này tại https://duanaria.com/aria-nha-trang/

Dự án căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza đầy đủ thông tin

Chung cư Minh Quốc Plaza sở hữu một “VỊ TRÍ VÀNG” mặt tiền đường lớn, đây là một địa điểm hết sức đắc địa trong đó có hai mặt tiền đường lớn lưu thông Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, TP.HCM đó chính là đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Điện Biên Phủ, Phạm Ngọc Thạch, với một địa điểm hết sức tiện lợi như thế này bạn sẽ tiện lợi trong việc lưu thông và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại đẳng cấp hạng A trong bán kính 1km như: Trung tâm thương mại, Bệnh viện quốc tế, Trường quốc tế, Siêu thị, Giải trí,…những ưu điểm vượt bậc trên của Khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza sẽ làm hài lòng toàn bộ những khách hàng khó tính nhất và đưa đến một kênh đầu tư hiệu quả. Một địa điểm xây dựng tiện lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người quyết định Khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza làm nơi an cư. Sống trong một thành phố công nghiệp, tiên tiến hẳn người dân đã quá mệt mỏi với thực trạng ô nhiễm khói bụi hay thiếu không gian trong lành. Thấu hiểu điều đó, quần thể căn hộ thông minh tại Khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza được trang bị dịch vụ và tiện ích hoàn hảo: sân chơi sáng tạo, hệ thống máy tập không sử dụng điện năng, lối dạo bộ xanh, công viên và hồ điều hòa diện tích trên 10 ha mang đến một cuộc sống hàng ngày trong lành, khuôn viên vui chơi lành mạnh cho mọi lứa tuổi.

Chung cư Minh Quốc Plaza sở hữu một không gian sống tuyệt vời với các tiện ích:Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, Khu vui chơi, Sân cầu lông, Nhà mẫu giáo…Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ tuyệt vời hơn khi trở về nhà, bạn không cần đi đâu xa mà có thể đến phòng tập Gym, Trung tâm spa để tập thể dục hay thư giãn ngay bên trong tòa nhà. CĐT Phúc Đạt Group cũng tối ưu hóa lợi điểm giáp sông để thiết kế công viên nội khu ven sông phục vụ riêng cho cư dân tại dự án bất động sản. Với khá nhiều hạng mục phục vụ cho việc giao lưu, vui chơi, giải trí như, rèn luyện sức khỏe như: khu vui chơi trẻ em (nơi các gia đình có con nhỏ có không gian để vui đùa cùng con, giúp tình thương giữa các thành viên thêm thắt chặt), khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ (nơi cư dân tổ chưc tiệc, sum họp cùng người thân, bạn bè những khi rảnh rỗi), khu vực tập thể dục… CĐT Phúc Đạt Group dành phần nhiều không gian cho cây xanh và tiện ích cộng đồng. Bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa…

Dự án căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza khu biệt lập

Sự tiện nghi minh quoc plaza được biểu hiện ở những thiết kế trong căn hộ và nội khu dự án minh quoc plaza có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng tự nhiên và mặt thoáng của bann công. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, lô gia tách biệt, đa dạng diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, cùng với thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. cùng với đó, các vật dụng trong căn hộ được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của căn hộ chung cư giá rẻ, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.

Minh Quốc Plaza

Đọc thêm tại: binhduonggrandview

Mức giá trung bình của để mua minh quoc plaza rơi vào dao động 22 tr/m2, vì thế gia đình bạn hãy quan tâm dự định một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà. Đặc biệt, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở đẳng cấp của khách hàng và NĐT trong khu vực ở mức khá cao thì những căn hộ đẳng cấp trong khu dân cư sinh thái khép kín với đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng trung tâm mới chỉ có Khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza.

CĐT Phúc Đạt Group tin rằng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày khởi nguồn từ môi trường xung quang chúng ta. Và nơi ở có không gian sống tốt sẽ tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày hàng ngày. Đây sẽ là sự quyết định thông minh của các doanh nghiệp, công ty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.