Dự án cao cấp Mizuki Park Bình Hưng – Kiến tạo từ nền móng kinh nghiệm

Khó có một dự án căn hộ nào có thể vượt dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh về sức lôi kéo mạnh mẽ. Sở hữu vị trí hướng view đắc địa Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại Bình Chánh, dự án căn hộ dự án cao cấp Mizuki Park Bình Hưng đang được quý khách và NĐT để ý và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Mizuki Park

căn hộ chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh

Chung cư Mizuki Park Nam Long liên kết nhanh chóng

Tổ hợp căn hộ hạng sang tại căn hộ chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Bình Chánh. Không chỉ khiến quý khách bị “choáng ngợp” bởi cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp mà dự án căn hộ còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự phong phú về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ chung cư độc đáo. Không chỉ thuận tiện về giao thông đi và đến các vị trí trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, dự án chung cư Mizuki Park Bình Chánh còn nằm trong khu vực Hồ Chí Minh – nơi tập trung rất lớn các trụ sở công ty nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng khiến cho dự án căn hộ phát triển thành nơi định cư lâu dài, hoàn hảo cho các khách ngoại quốc.

Một yếu tố cũng không thua kém phần quan trọng đảm bảo thành công của dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với hàng loạt các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của , cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc trưng của căn hộ chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh , giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong lúc quá trình thành thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Khu căn hộ chung cư Mizuki Park phong cách resort

Sắp được mở bán chính thức trong thời gian tới, quý khách để ý và có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại dự án chung cư Mizuki Park Bình Chánh không được phép bỏ lỡ tòa trung tâm dự án căn hộ với chuỗi tiện ích phong phú và sở hữu tầm view cực đẹp. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ chung cư tại dự án căn hộ đều được thiết kế với hướng view view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

Với mức giá bán dự án cao cấp Mizuki Park Bình Hưng tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 2,9tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có nhu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ chung cư hạng sang tùy theo các quyết định chi trả đúng hay sớm so với tiến độ yêu cầu. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8 triệu – 12 triệu/tháng, các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Với những tin tức trên đây hi vọng có thể đem lại cho quý khách những tham khảo bổ ích. Qúy vị để ý dự án cao cấp Mizuki Park Bình Hưng nào vui lòng tel với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể và chính xác nhất.

Xem Thêm>>>: https://mizukipark.co/tong-quan/

Đọc thêm tin này