Chung cư hạng sang Moonlight Residences cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tầm nhìn đẹp

cho thuê Moonlight Residences có diện tích 70m2 gồm hai phòng ngủ và 2WC, sử dụng tông trắng xám mang đến sự sang trọng và tân tiến cho căn hộ chung cư. Chung cư nằm tại tầng trung , hướng Tây hướng nhìn thông thoáng. Phòng ngủ căn hộ chung cư được lót sàn gỗ mang đến sự ấm cúng, không gian phòng khách rộng rãi, là nơi tha hồ để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

Moonlight Residences

Đọc Thêm tin này tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/nha-dat-vung-tau-thu-hut-nha-dau-tu/

Chung cư cho thuê Moonlight Residences căn hộ nghỉ dưỡng

Giá trị hàng đầu của lúc mua Chung cư cho thuê Moonlight Residences cũng như bất cứ dự án nào là vị trí. Dự án căn hộ nằm tại vị trí trung tâm cạnh trục đường Vành đai ba được xem là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Tp. Hồ Chí Minh hiện tại. Trên diện tích rộng gần 18.099m2 ở khu vực trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh đủ lớn để xây dựng 1 KĐT lớn như Chung cư hạng sang Moonlight Residences cho thuê. Sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm nhất Thủ Đức, cho thuê Moonlight Residences sở hữu 1 vị trí trung tâm và đắc địa bậc nhất tại Thủ Đức nói riêng, tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Đây là dự án đầu tiên của Hưng Thịnh Corp nằm tại vị trí trung tâm Thủ Đức. CĐT muốn tạo 1 dấu ấn mạnh mang thương hiệu nên mọi ý tượng cũng như sự sáng tạo sẽ được chủ đầu tư thổi hồn vào dự án này.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc trưng để ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những vị trí hoàn hảo cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng thêm tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. kế cận các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 * siêu Chung cư cho thuê Moonlight Residences còn mang đến 1 môi trường sống yên bình, thư giãn. Các căn hộ chung cư được bao phủ bởi 1 màu xanh mát của cây cối, hồ cảnh quan rộng lớn, các đường rợp bóng cây tạo bầu không khí trong lành, thư thái. Chưa hết, tại đây các cư dân cũng được gắn kết với nhau hơn qua các khu vườn dạo bộ, vườn hoa, khu sinh hoạt quần chúng, thư viện,…

Căn hộ Moonlight Residences cho thuê tầm nhìn đẹp

cho thuê Moonlight Residences được thiết kế với gam màu trắng – kem là chủ đạo, mang đến 1 không gian trang nhã, không quá nặng nề mặc dù được bài trí rất nhiều vật dụng nội thất làm từ gỗ môi trường xung quanh – có màu đậm. Sàn gỗ màu vàng kem, kết hợp với giấy dán tường hoa văn cổ điển nhẹ nhàng, mang đến 1 không gian sinh hoạt ấm cúng, trang nhã và tiện nghi cho chủ nhân. Điểm vượt bậc tại Chung cư hạng sang Moonlight Residences cho thuê là hồ cảnh quan rộng và hệ thống song nhân tạo kết nối toàn dự án căn hộ chung cư. Các không gian mặt nước này được kết hợp khéo léo nhằm tạo ra được 1 trường Dương Khí rất vượng. Có thể nói đây là điểm tốt nhất của dự án này mà khó 1 dự án nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Dương khí vượng được tạo ra từ thiết kế này kết hợp cùng thế đất phong thủy nơi đây đã tạo ra được 1 môi trường sống tuyệt hảo.

Đọc Thêm tin này tại thủ đức GKG: https://gkg.com.vn/khu-do-thi-sala/

Với mức giá chỉ từ 6 tr/tháng cùng cùng những chính sách chi trả hết sức linh hoạt từ nhà đầu tư, bên cạnh đó là những lợi thế hấp dẫn từ thị trường tài chính tiền tệ trong thời gian này, Chung cư hạng sang Moonlight Residences cho thuê đang hội tụ tất cả các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa cho khách hàng. Hãy nhanh tay để có cơ hội trở nên 1 trong những người đầu tiên sở hữu được căn hộ cao cấp trong mơ với những tiềm năng tối ưu từ nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp. Chính vì vậy, Chung cư hạng sang Moonlight Residences cho thuê mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Việc phát triển Thủ Đức thành quận đẹp nhất thành phố trông mong mở ra 1 vùng kinh tế sôi động bậc nhất mới mẻ cho thành phố. Những cơ hội giao thương và tiềm năng du lịch cũng được mở từ chiến lược triển khai phục hồi đường sông đầy trông mong và thách thức.