Chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát tại trục đường chính đẹp hài hòa

Các tiện ích có tại Green Star Hưng Lộc Phát mang đến một cuộc sống vô cùng tiện luôn khiến khách hàng mê mẩn và mong muốn có được một căn hộ tại đây. Vậy các tiện ích của can ho Green Star quan 7 ra sao? dự án căn hội Green Star Sky Garden tại trục đường chính

Green Star Sky Garden

Có thể nói đây là 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với can ho Green Star quan 7 đang được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát. Với vị trí đắc địa này, Green Star Hưng Lộc Phát có thể tự hào được xem là một trong những khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại Quận 7 di chuyển sang quận 8 qua trục đường chính Nguyễn Văn Linh,… Chắc chắn với lợi thế từ vị trí trung tâm sẽ giúp cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành khác, các quận, huyện lân cận khi đi học, đi chơi, đi làm. Thêm vào đó có thể hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống trong lành, ít ô nhiễm và khói bụi, nơi quý khách có thể an tâm hướng về một cuộc sống chất lượng và văn minh. dự án Green Star Phạm Hữu Lầu cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Quận 7, với liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Quận 7 vô cùng đông đúc.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích cao cấp khác. Hồ bơi tràn được đặt trên tầng thượng, được xây dựng theo tiêu chuần quốc tế. Phòng tập Gym- Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,nhà hàng, café,… Không những vậy, du khách sẽ được đi trên những con đường men theo khu vườn nhiệt đới bên trong dự án , tận hưởng bầu không khí trong lành giữa thành phố ồn ào, đầy khói bụi. Dự án sở hữu an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp Khi sở hữu một căn hộ tại chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát, cư dân sẽ trải nghiệm những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất, từ hệ thống an ninh, camera giám sát liên lục, phòng chống cháy nổ, vệ sinh khu đô thị, bảo vệ,thang máy dành riêng, giặt nhũ, dọn phòng …. Cùng với đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, quý khách có thể cho thuê lại những căn hộ của mình với giá cao nhất, mà đảm bảo tỷ suất phòng luôn cao. Mật độ xây dựng thấp, hệ thống cảnh quan chất lượng, trong lành với công viên ven sông, hệ thống cây xanh … mang đến sự hòa hợp với thiên nhiên.

Ngoài ra, thiết kế Green Star Hưng Lộc Phát theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, như vậy sau mỗi ngày dài làm việc vất vả, khi trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Thêm vào đó là những căn hộ tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa cách âm hiện đại nên không gian bên trong căn hộ rất yên tĩnh. Bên ngoài ngôi nhà chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát là một thế giới nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt là những gì Quận 7 mang đến cho quý khách hàng. Với phương thức thanh toán theo tiến độ đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi đóng tiền Mức giá chỉ từ 28 triệu/m2 với dòng căn hộ cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án

Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. chủ đầu tư chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một môi trường sống được trong lành, thoáng đãng có lợi cho sức khỏe và tinh thần cư dân.
Hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – (+84)913756339