Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm không gian chuẩn mực khu an ninh

khu do thi sala quan 2 thiết kế hiện đại bao gồm 1 PN và 1 toilet. Chung cư được xây dựng theo kiến trúc không gian mở, mang lại sự thoả thích và đầy đủ tiện nghi cho khách thuê. Phòng khách liền kề ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa diện tích căn hộ chung cư. Chung cư vừa thích hợp để ở hoặc mở văn phòng làm việc.

Sala Thủ Thiêm

Chung cư cao cấp Sala Thủ Thiêm cho thuê không gian chuẩn mực

Bởi đơn thuần, khi cuộc sống hàng ngày càng ngày càng cải thiện, chất lượng sống được nâng cao, khách hàng có điều kiện tìm kiếm không gian sống thoáng đãng an toàn và tiện nghi ra tăng. Cũng chính vì vậy, mà mô hình can ho cho thue quan 2 đang phát triển thành tâm điểm của thị trường địa ốc được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua và dự kiến sẽ gặt hái thành công ngoài sức trông đợi của chủ đầu tư. Vị trí khu do thi sala quan 2 được đánh giá là vị trí khác đắc địa tại trung tâm của quận nằm trong khu quy hoạch thành thị gần các tuyến đường huyết mạch lớn thuận tiện di chuyển vào trong trung tâm Sài Gòn, cơ quan hành chính của quận nên tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Hệ thống tiện ích mới này được trang bị đội ngũ nhân viên hiện đại, chuyên nghiệp cùng thái độ thân thiện với khách hàng, hệ thống dịch vụ nội khu đạt tiêu chuẩn đầu 5* tiên tại Việt Nam, hoạt động 24/24h qua hệ thống tổng đài. Hệ thống được trang bị không chỉ mang lại những tiện ích ấn tượng cho cư dân trong việc đi lại, đưa đón người thân mà còn được đảm bảo an toàn, riêng tư và tiện nghi trên suốt hành trình di chuyển. Ngoài ra, tận dụng thế mạnh về hướng dẫn thiết kế, Đại Quang Minh cũng rất chăm chút cho việc đầu tư, thiết kế và thi công cảnh quan dự án căn hộ. Với mật độ xây dựng thấp, Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm dành nhiều diện tích cho cây xanh, vườn hoa, đường nội bộ, khu vui chơi trẻ em. Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm trông đợi sẽ mang lại 1 không gian sống thoáng đãng, tiện nghi, gần gũi với môi trường xung quanh cho cả gia đình.

Chung cư cao cấp cho thuê Sala Thủ Thiêm khu an ninh

Dự án này do chủ đầu tư Đại Quang Minh vì thế, lối thiết kế tại mọi căn hộ cao cấp tại đây đều mang tới vẻ độc đáo, khép kín và tách biệt. Trang trí nội thất bên trong được tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư Việt Nam và Chấu Á, mang tới 1 cuộc sống hàng ngày yên tĩnh, an lành nhưng không thua kém phần sang trọng, tinh tế cho người ở. Thiết kế tối ưu hóa diện tích, công năng sử dụng kết hợp mở rộng không gian, dao động sáng giúp căn hộ luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt toàn bộ các phòng ngủ tại các căn hộ đều có được ánh sáng và thông gió tự nhiên. Thông tin từ đơn vị phân phối cho biết, các căn hộ này sẽ được hoàn thành nội thất đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng với nhiều trang thiết bị cao cấp như: thiết bị vệ sinh ToTo, sàn gỗ, trần thach cao, đèn Led, điều hòa DaiKin cho phòng ngủ chính…. Ngoài việc đầu tư vào hệ thống tiện ích, cảnh quan, với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Đại Quang Minh cũng chăm chút đến từng chi tiết căn hộ chung cư, nhằm mong muốn mang lại tổ ấm xuất sắc cho mỗi cư dân. Các căn hộ cao cấp tại Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm có diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 129,4m2, bố trí hai – ba phòng ngủ, thích hợp với cả vợ chồng trẻ và gia đình đa thế hệ.

Sala Thủ Thiêm

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/the-river/

Nằm gần với khu biệt thự, khu liền kề Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm đem lại cuộc sống hàng ngày năng động của những gia đình trẻ. Vừa được hưởng không gian sống đẳng cấp, được hưởng hệ thống tiện ích hiện đại chất lượng , vừa hợp với “túi tiền” của những gia đình trẻ. Đây là sự lựa chọn hợp lý của những gia đình trẻ khi tìm đến Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm. Khu Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, chủ đầu tư trông đợi mang lại cho người sử dụng tổng thể toàn bộ mọi sự tiện nghi hiện đại và không gian sống thư giãn thoả thích bậc nhất của 1 khu căn hộ cao cấp mang phong cách châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một phương pháp chu đáo và chất lượng không gian sống cũng đã được nâng cao hơn.