Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng thiết bị đầy đủ giá ưu đãi

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Đợt 1 ra mắt Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2018 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ CĐT VinGroup. căn hộ Vinhomes Central Park thiết bị đầy đủ

Vinhomes Central Park

Cho thue Vinhomes tan cang không chỉ được cộng đồng thành đạt Sài Gòn biết đến bởi vị trí vàng mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án nào tại trung tâm dành hầu hết diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , CĐT chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất. Có những ưu điểm nổi bật và thu hút về vị trí địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc di chuyển và đi lại rất thuận tiện thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành TP. Hồ Chí Minh. Đối diện và sát liền kề với dự án dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và những khu vui chơi giải trí lớn nhất nhì tại thành phố, tạo nên sự thuận tiện cho cư dân dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng khi muốn sử dụng các tiện ích bên ngoài, có những trải nghiệm khác biệt với những tiện ích ngoại khu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng có hệ thống công viên nhiệt đới cùng hệ thống cây xanh tạo nêm một không gian sống trong lành, yên bình ngay giữa Sài Gòn chật chội, đông đúc. Và ngay tại dự án, cư dân được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện chuẩn quốc tế, tập luyện tại phòng tập Spa & Gym, thư giãn tại bể bơi, thế hệ tương lai học tập vui chơi tại trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, cùng những tiện ích giải trí, ẩm thực …. Có thể nói, phong cách sống tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực hoàn toàn mới: biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên, trọn vẹn như bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời.

Vinhomes Central Park Tân Cảng được thiết kế và thi công bởi những đơn vị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng một khu đô thị xanh cao cấp. Cho thue Vinhomes tan cang có diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn: 2PN: 63m2 – 90m2, 3PN: 100 m2 – 135m2 Với xu hướng xây dựng khu đô thị đễ dẫn đầu và trở thành người tiên phong trong phong cách nhà ở mới, Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng đảm bảo các yếu tố mỹ quan lẫn chất lượng cho một không gian nhà ở hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay.

Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại Vinhomes Central Park Tân Cảng lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 45tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng là sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương. Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, dịch vụ và môi trường sống trong lành sẽ khiến nhu cầu sống ở đây cao hơn=> đầu tư cho thuê lại sẽ có tiềm năng hơn.

Không cần lo lắng về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian di chuyển sau một ngày dài làm việc căng thẳng, khi sống tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng chỉ vài bước chân quý khách đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Chính sách bán hàng dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án.
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách hàng Điện thoại – 0903 191 286